หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยภาพเคสสำหรับ Samsung Galaxy Note 10 ล่าสุด ไม่มีช่องหูฟัง 3.5 มม.แล้ว ด้าน Samsung Galaxy Note 10 Pro มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว พร้อมเซ็นเซอร์​ 3D ToF

ยังคงมีข่าวคราวอัปเดตกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นใหม่ ที่คาดว่าจะเปิดตัวในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งที่ผ่านมา ได้มีการเผยดีไซน์บางส่วนของ Samsung Galaxy Note 10 ออกมาบ้างแล้ว ทั้งหน้าจอแบบเจาะรู และกล้องด้านหลัง 3 ตัวแบบแนวตั้ง ถือว่า พลิกโฉมจาก Samsung Galaxy Note 9 รวมถึง Samsung Galaxy S10 พอสมควร และล่าสุด ได้มีการเผยภาพเคสสำหรับ Samsung Galaxy Note 10 ออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

สำหรับภาพหลุด เคส Samsung Galaxy Note 10 ชุดนี้ เผยให้เห็นความเปลี่ยนแปลงสำคัญ นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 10 จะไม่มีช่องหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรแล้ว ซึ่งคาดว่า น่าจะมีการแถมหูฟังพอร์ต USB-C มาให้ หรือเน้นไปใช้หูฟังแบบไร้สายแทน โดยจากภาพจะเห็นว่า ด้านบนของตัวเครื่อง จะประกอบด้วย IR Blaster และไมโครโฟนตัวที่สองสำหรับตัดเสียงรบกวน ส่วนด้านล่าง ประกอบด้วย ช่องเสียบปากกา S Pen, ลำโพงเสียง, พอร์ต USB และไมโครโฟนตัวหลักสำหรับสนทนา

 

ด้านเคสจากผู้ผลิตชื่อดังอย่าง Olixar เผยให้เห็นว่า ทั้ง Samsung Galaxy Note 10 และ Samsung Galaxy Note 10 Pro มีดีไซน์ที่เหมือนกัน และมาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัวเหมือนกัน แต่บน Samsung Galaxy Note 10 Pro จะมีการเพิ่มเซ็นเซอร์ 3D ToF สำหรับวัดระยะชัดลึกเข้ามา

โดยทั้ง Samsung Galaxy Note 10 และ Samsung Galaxy Note 10 Pro จะเปิดตัวในเดือนสิงหาคมนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 27/06/2019

Samsung Galaxy Note 10

ข่าวอัพเดทล่าสุด