หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่เรือธงรุ่นถัดไป ยืนยันแล้วมีรุ่นรองรับเครือข่าย 5G แน่นอน! คาดมีให้เลือกกันถึง 4 รุ่นย่อย รุ่นท็อปมาพร้อมจอใหญ่ 6.75 นิ้ว

หลังจากที่มีข่าวลือว่า Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่เรือธงรุ่นถัดไป จะเปิดตัวทั้งหมด 2 เวอร์ชัน นั่นก็คือ รุ่นที่รองรับ 4G และรุ่นที่รองรับ 5G ซึ่งจะมีให้เลือก 2 ขนาดหน้าจอนั้น ล่าสุด Verizon ผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ในสหรัฐฯ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า Samsung Galaxy Note 10 จะรองรับเครือข่าย 5G อย่างแน่นอน

    SPONSORED

โดย Hans Vestberg ซีอีโอของ Verizon ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดในงานแถลงผลประกอบการไตรมาสแรกของปี 2019 ซึ่งระบุว่า Samsung Galaxy Note และมือถือในซีรี่ส์ Galaxy ที่จะเปิดตัวในปีนี้ จะมีเวอร์ชัน 5G พร้อมกับอ้างอิงว่า ทาง Verizon เป็นเครือข่ายแรกที่ได้วางจำหน่าย Samsung Galaxy S10 5G อีกด้วย

สำหรับข้อมูลข้างต้นถือว่าไม่เหนือความคาดหมายมากนัก เนื่องจากหลายสัปดาห์ก่อนมีข้อมูลทำนองนี้ออกมาแล้วว่า Samsung Galaxy Note 10 จะมีให้เลือกกันถึง 4 รุ่นย่อย ซึ่งจะแบ่งเป็นรุ่นที่รองรับเครือข่าย 4G สองรุ่น และรุ่นที่รองรับเครือข่าย 5G อีกสองรุ่น โดยจะแตกต่างกันที่ขนาดหน้าจอและจำนวนกล้องด้านหลัง ซึ่งคาดว่า Samsung Galaxy Note 10 รุ่นท็อปนั้น จะมาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ถึง 6.75 นิ้วเลยทีเดียว

 

 

-------------------------------------
ที่มา : sammobile.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/06/2019

Samsung Galaxy Note 10

ข่าวอัพเดทล่าสุด