หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10 กับภาพเรนเดอร์แบบ 3D ชุดล่าสุด จ่อมาพร้อมกล้องหน้าหลัง 6 ตัว บนดีไซน์หน้าจอเจาะรูและบอดี้หลากสี

จากการเปิดตัวของ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา ทำให้พอจะคาดเดาดีไซน์และสเปกของ Samsung Galaxy Note 10 ได้บ้างว่า น่าจะมีดีไซน์ไม่ต่างจาก Samsung Galaxy S10 5G อย่างแน่นอน และล่าสุด เว็บไซต์ชื่อดังอย่าง phonearena.com ได้เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10 แบบ 3D ออกมาให้ชมกัน เรียกได้ว่า สวยงามและน่าใช้มากเลยทีเดียว

    SPONSORED

สำหรับภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10 ชุดนี้ คล้ายกับ Samsung Galaxy S10 5G เป็นอย่างมาก ทั้งขนาดตัวเครื่อง, ดีไซน์, การจัดวางตำแหน่งของกล้องด้านหน้าและด้านหลัง จะแตกต่างก็เพียงแค่ ปากกา S Pen บน Samsung Galaxy Note 10 เท่านั้น โดยทาง phonearena.com เชื่อว่า ความละเอียดของกล้องด้านหน้าและด้านหลังบน Samsung Galaxy Note 10 จะเหมือนกับ Samsung Galaxy S10 5G ซึ่งกล้องด้านหลังจะมีทั้งหมด 4 ตัว (Quad-Camera) ประกอบด้วย กล้องหลัก ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, เลนส์ Telephoto ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, เลนส์ Wide-Angle ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และเลนส์ 3D Depth สำหรับใช้งาน 3 มิติ, AR หรือควบคุมการทำงานด้วยท่าทาง

นอกจากนี้ ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10 ข้างต้น ยังมีให้เลือกหลายสี ไม่ว่าจะเป็น สีเหลือง, สีเขียว, สีฟ้า และสีชมพูอมม่วงออกแนวโทนพาสเทล

 

 

-------------------------------------
ที่มา : phonearena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 07/03/2019

Samsung Galaxy Note 10

ข่าวอัพเดทล่าสุด