หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดสเปก Samsung Galaxy M2 ว่าที่มือถือราคาประหยัดน้องใหม่ จ่อมาพร้อม RAM 3 GB และจอ FHD+ บนดีไซน์จอบากหยดน้ำรุ่นแรกของค่าย

เมื่อไม่นานมานี้ เคยมีรายงานข่าวเกี่ยวกับ Samsung Galaxy M-Series ซึ่งเป็นซีรี่ส์น้องใหม่ที่จะมาแทนที่ Galaxy J-Series เดิม และจะเป็นสมาร์ทโฟนในระดับเริ่มต้นที่มีราคาประหยัดนั้น ล่าสุด ได้มีผลทดสอบ Benchmark บน Samsung Galaxy M2 หลุดออกมาให้ชมกันแล้ว

    SPONSORED

สำหรับผลการทดสอบ Benchmark ข้างต้น เผยให้เห็นสเปกบางส่วนบน Samsung Galaxy M2 ซึ่งระบุว่า มาพร้อมกับชิปเซ็ต Exynos 7885, หน่วยความจำ RAM ขนาด 3 GB, หน่วยความจำ ROM ขนาด 32 GB, หน่วยประมวลผลภาพกราฟิก Mali-G71 MP2, หน้าจอความละเอียด 2340 x 1080 พิกเซล และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 8.1 (Oreo) ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับ Galaxy J-Series ในปัจจุบัน ถือว่าสเปกดีกว่ามาก โดยได้คะแนนทดสอบจาก AnTuTu อยู่ที่ 107,452 คะแนน

แม้ว่าในตอนนี้ จะยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า Samsung Galaxy M2 จะมาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบตัวเครื่องในรูปแบบใด แต่ทางเว็บไซต์ phonearena.com เชื่อว่า Samsung Galaxy M2 จะเป็นมือถือ Samsung รุ่นแรกที่มาพร้อมกับดีไซน์จอบากแบบ Infinity-U Display ซึ่งเป็นจอบากรูปทรงหยดน้ำนั่นเอง อย่างไรก็ดี ข้อมูลข้างต้นยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นความจริงหรือไม่ ส่วน Samsung Galaxy M2 จะเปิดตัวเมื่อใดนั้น ทีมงานจะอัปเดตให้ทราบกันอีกครั้ง

 

 

-------------------------------------
ที่มา : phonearena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 23/11/2018

Samsung Galaxy M2

ข่าวอัพเดทล่าสุด