หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ซัมซุง เปิดตัว Samsung Galaxy J1 Mini มือถือระดับล่าง สำหรับคนงบน้อย ด้วยหน้าจอขนาด 4 นิ้ว ดีไซน์กะทัดรัด คาดราคาค่าตัวอยู่ที่ 3 พันต้นๆ

นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัดในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนเลยก็ว่าได้ เมื่อทาง ซัมซุง ได้เปิดตัว Samsung Galaxy J1 Mini อย่างเป็นทางการที่ประเทศฟิลิปปินส์ โดยรุ่นนี้ จัดอยู่ในกลุ่มสมาร์ทโฟนระดับล่าง สเปคไม่แรง แต่ครบครันทุกการใช้งาน

Samsung Galaxy J1 Mini มาพร้อมกับ หน้าจอแสดงผลขนาด 4 นิ้ว แบบ TFT display ความละเอียด 480 x 800 พิกเซล, หน่วยประมวลผลแบบ Quad-Core Processor ความเร็ว 1.2 GHz, หน่วยความจำ RAM ขนาด 768 MB, กล้องด้านหน้า ความละเอียดระดับ VGA, กล้องด้านหลัง ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ขนาด 1500 mAh, รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ด และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 5.1 (Lollipop)

โดย Samsung Galaxy J1 Mini มีดีไซน์และสเปคเหมือนกับ Samsung Galaxy J1 Nxt ที่เปิดตัวและวางจำหน่ายไปแล้วที่ประเทศบังคลาเทศ ซึ่งเคาะราคาที่ $88 หรือราวๆ 3,200 บาทเท่านั้น ส่วนราคาของ Samsung Galaxy J1 Mini รุ่นนี้ ยังไม่มีข้อมูลเผยออกมา แต่คาดว่า น่าจะอยู่ที่ 3 พันต้นๆ เช่นกัน

 

 

---------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 09/03/2016

Samsung Samsung Galaxy J1 Mini

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด