หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ลือสะพัด Samsung ซุ่มทำมือถือระดับกลางจอยักษ์ 7 นิ้ว ในชื่อ Samsung Galaxy J Max พร้อมเผยภาพฝาหลังตัวเครื่อง

แหล่งข่าวหลุดชื่อดังเผย Samsung อาจกำลังซุ่มทำสมาร์ทโฟนระดับกลางหน้าจอขนาดมหึมาถึง 7 นิ้ว ในชื่อ Samsung Galaxy J Max ซึ่งหากเป็นความจริง Samsung Galaxy J Max จะกลายเป็นแท็บเล็ตขนาดย่อมๆ ที่รองรับ 2 ซิมการ์ด (dual-SIM) และรองรับเครือข่าย GSM, HSDPA และ LTE เลยทีเดียว

ข้อมูลดังกล่าวถูกเปิดเผยโดย Evan Blass ผู้โด่งดังในเรื่องข่าวหลุดของวงการสมาร์ทโฟน ซึ่งนอกจากข้อมูลดังกล่าวแล้วเขายังได้โพสต์รูปภาพที่อ้างว่าเป็นส่วนหนึ่งของฝาหลังตัวเครื่อง Samsung Galaxy J Max อีกด้วย จากภาพดังกล่าวสังเกตได้ว่าไม่มีฟีเจอร์ Smart Glow ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ของ Samsung สำหรับแสดงสถานะต่างๆ ผ่านวงแหวน LED รอบตัวกล้อง ในขณะที่ Samsung Galaxy J 2 (2016) ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ได้นำฟีเจอร์นี้ไปใช้แล้ว

Samsung Galaxy J เป็นตระกูลสมาร์ทโฟนระดับกลางที่ออกมาแล้วหลายรุ่น ตั้งแต่ Galaxy J1, the Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J5 และ Galaxy J7 ซึ่งในปัจจุบันรุ่นที่มีหน้าจอใหญ่ที่สุดในตระกูลนี้คือ Galaxy J7 ที่มาพร้อมกับจอแสดงผล 5.5 นิ้ว และหาก Galaxy J Max ถูกพัฒนาขึ้นมาจริงๆ ก็จะมาชิงตำแหน่งนี้ไปแทนด้วยหน้าจอแสดงผล 7 นิ้ว

ในขณะนี้ข้อมูลของ Samsung Galaxy J Max ยังเปิดเผยออกมาไม่มากนัก และยังไม่อาจยืนยันได้ว่าทาง Samsung มีโครงการจะทำสมาร์ทโฟนจอยักษ์นี้จริงๆ หรือไม่ จึงต้องรอดูท่าทีของ Samsung กันต่อไป

 

--------------------------------------- 
ที่มา : PhoneArenaEvan Blass

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 08/07/2016

Samsung Galaxy J Samsung Galaxy J Max

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด