หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ของฟรียังมีในโลก! กับ Galaxy Exclusive จักรวาลของฟรี บริการดี ๆ สำหรับผู้ใช้มือถือซัมซุงเท่านั้น

ในการเลือกซื้อ มือถือหรือสมาร์ทโฟน สักเครื่องในปัจจุบันนั้น นอกจากจะพิจารณาในเรื่องของสเปก คุณสมบัติต่าง ๆ รวมไปถึงเรื่องของดีไซน์ และราคาค่าตัวแล้ว ในเรื่องของสิทธิพิเศษต่าง ๆ ก็ถือว่า เป็นสิ่งที่น่าสนใจด้วยเช่นเดียวกัน ดังเช่น มือถือซัมซุง ในตระกูล Galaxy นั้น นอกจากจะมีให้เลือกหลายรุ่น หลายระดับราคา และมีศูนย์บริการมากที่สุดในไทยแล้ว ยังมี "ของฟรี" ที่ถือว่า เป็นของแถมให้กับผู้ที่ซื้อ Samsung Galaxy อีกมากมายเลยทีเดียว มาดูกันว่า จักรวาลของฟรีกับ Galaxy Exclusive มีบริการอะไรกันบ้าง

Galaxy Gift

สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ใช้ มือถือ Samsung Galaxy เท่านั้น กับ Galaxy Gift แอปพลิเคชันเชิดหน้าชูตาของชาวซัมซุง ที่ในตอนนี้ ไม่ว่าจะแวะช็อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าไหน ก็จะต้องเปิดแอปฯ Galaxy Gift ก่อนว่า วันนี้มีอะไรฟรีบ้าง ทั้งขนมและเครื่องดื่ม หรือรับสิทธิ์ซื้อในราคาแบบสุดพิเศษเฉพาะผู้ใช้ Galaxy Gift เท่านั้น โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/GalaxyGiftTH/

 

Galaxy App

นึกไม่ออกว่าจะดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอะไรมาใช้งาน หรือแอปฯ ไหนที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยม เปิด Galaxy App ดูกันเลย ซึ่ง Galaxy App นั้น คือแอปพลิเคชันรวมแอปฯ ฟรี, แอปฯ ลดราคา รวมไปถึงแอปพลิเคชันที่มีให้ใช้เฉพาะ ผู้ใช้มือถือซัมซุง เท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีเกมและไอเท็มจากเกมดัง ๆ แจกฟรีด้วย ไม่ว่าจะเป็น Heartstone, Modern Combat 5 หรือ Simcity เป็นต้น

 

Samsung Pay

สำหรับ Samsung Pay นั้น เป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินรูปแบบใหม่ ที่สามารถใช้สมาร์ทโฟนแตะกับเครื่องรูดบัตร แทนการใช้บัตรเครดิตจริงได้เลย ซึ่ง Samsung Pay ถือว่า เป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูง ด้วยระบบ Samsung Knox และยืนยันตัวตนด้วยการสแกนลายนิ้วมือ โดยในตอนนี้ Samsung Pay รองรับการใช้งานกับเครื่องรูดบัตรได้มากกว่า 90% แล้ว

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Samsung Pay : http://www.samsung.com/th/samsungpay/

 

Samsung Knox

Samsung Knox เป็นแพลทฟอร์มด้านความปลอดภัย โดยจะฝังมากับฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์ของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของซัมซุง ซึ่ง Knox จะทำหน้าที่คล้ายตู้เซฟสำหรับเก็บรักษาข้อมูลสำคัญ โดยสามารถแยกเก็บข้อมูลไว้ในแฟ้มพิเศษที่เรียกว่า Secure Folder ได้ ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลด้านการเงิน, ข้อมูลด้านการทำธุรกรรม รวมไปถึงสามารถเข้าใช้งานได้ 2 บัญชีบนแอปพลิเคชัน LINE หรือ Facebook ได้ และในกรณีที่มีการพยายามเข้าถึงข้อมูลสำคัญภายในตัวเครื่องโดยที่ผู้นั้นไม่ใช่เจ้าของเครื่อง ระบบจะทำลายข้อมูลใน Secure Folder ทันที ทำให้มั่นใจว่า ข้อมูลสำคัญยังคงปลอดภัย และไม่รั่วไหลไปภายนอก

 

Galaxy Gift Card

สำหรับ Galaxy Gift Card นั้น เป็นบัตรเครดิตแบบเติมเงินสำหรับใช้งานตามร้านค้าต่าง ๆ ที่รองรับบัตรเครดิตของ Master Card ซึ่งจะยังคงได้รับสิทธิพิเศษเทียบเท่าบัตร Master Card เหมือนเคย แต่ที่เพิ่มเติมเข้ามา ก็คือ สิทธิพิเศษของ Samsung Galaxy และสามารถเข้าไปลงทะเบียนบัตรสำหรับใช้งาน Samsung Pay ได้อีกด้วย

โดย Galaxy Gift Card ไม่มีวางจำหน่าย แต่มอบให้ฟรีสำหรับผู้ที่ซื้อ มือถือซัมซุง รุ่นใหม่ เช่น Samsung Galaxy A5 (2017) หรือ Samsung Galaxy A7 (2017) และเครดิตเงินฟรีอีก 1,500 บาทอีกด้วย

 

จากข้างต้น จะเห็นว่า ผู้ใช้มือถือ Samsung Galaxy นั้น รับสิทธิพิเศษในระดับ Exclusive แบบครอบจักรวาลเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น Galaxy Gift, Galaxy App, Samsung Pay, Galaxy Knox และ Galaxy Gift Card เรียกได้ว่า ซื้อมือถือซัมซุงเพียงแค่เครื่องเดียว แต่ได้รับของขวัญกลับบ้านแบบนับไม่ถ้วน สิทธิพิเศษแบบนี้ เฉพาะผู้ใช้ มือถือ Samsung Galaxy เท่านั้น #GalaxyA2017 #มีไว้ใช้ไม่ได้มีไว้โชว์

 

 

---------------------------------------
บทความโดย
: techmoblog.com

Update : 30/01/2017

Samsung Galaxy Exclusive

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด