หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ภาพหลุดแรก Samsung Galaxy C5 มาแล้ว! ยืนยัน มาพร้อมบอดี้แบบโลหะ บนสเปคสุดแรง ด้วย RAM 4 GB และชิปเซ็ตแบบ Octa-Core Processor

หลังจากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับ มือถือซัมซุงรุ่นปริศนา โค้ดเนม SM-C5000 ที่คาดกันว่า น่าจะเป็น Samsung Galaxy C5 สมาร์ทโฟนตระกูลน้องใหม่ ล่าสุด ภาพหลุดแรกของ Samsung Galaxy C5 มาแล้ว!

โดยก่อนหน้านั้น เคยมีข่าวลือว่า Samsung Galaxy C5 จะมาพร้อมกับบอดี้แบบโลหะ ซึ่งภาพหลุดนี้ คงจะเป็นการตอกย้ำข่าวลือดังกล่าวได้ดีทีเดียว โดยตัวเครื่องด้านหลัง มีเส้นขอบทั้งด้านบนและด้านล่าง ที่คาดว่า น่าจะเป็นเส้นเสาสัญญาณ แบบเดียวกับ iPhone 6S นั่นเอง

ส่วนสเปคของ Samsung Galaxy C5 คาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 5.2 นิ้ว, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 617 แบบ Octa-Core Processor, หน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 6.0.1 (Marshmallow) เวอร์ชันล่าสุดอีกด้วย

สำหรับกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy C5 คาดว่า จะเกิดขึ้นภายในเดือนพฤษภาคมนี้ แต่อาจจะเปิดตัวเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น - gsmarena.com

 

เผยสเปค Samsung Galaxy C5 ด้วยสเปคสุดแรงกับ RAM 4 GB บนบอดี้แบบโลหะ คาดจ่อเปิดตัวพฤษภาคมนี้!

หลังจากเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ได้มีชื่อของสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy C ซึ่งเป็นซีรี่ส์ใหม่เผยออกมา พร้อมกับชื่อของ Samsung Galaxy C5 และ Samsung Galaxy C7 ล่าสุด ได้มีผลการทดสอบ Benchmark ของ Galaxy C5 เผยออกมาแล้ว อีกทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมบอดี้แบบโลหะสุดบางเฉียบอีกด้วย

โดยผลทดสอบ Geekbench ที่ทำการทดสอบสมาร์ทโฟนโมเดล SM-C5000 หรือ Samsung Galaxy C5 ระบุว่า สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าว มาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 617 แบบ Octa-Core Processor ความเร็ว 1.5 GHz พร้อมหน่วยความจำ RAM ขนาด 4 GB และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 6.0.1 (Marshmallow) ซึ่งเป็นเวอร์ชันล่าสุด

ส่วนกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy C5 และ Samsung Galaxy C7 คาดว่า เป็นช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ที่ประเทศจีน - sammobile.com

 

 

---------------------------------------
ที่มา :
techmoblog.com

Update : 06/05/2016

Samsung Galaxy C5

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด