หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy A90 5G หลุดภาพเรนเดอร์ทางการ พร้อมสเปก ยืนยันมาพร้อมชิป Snapdragon 855, RAM 6 GB และกล้องหลัง 3 ตัว 48MP บนดีไซน์จอบากหยดน้ำขนาด 6.7 นิ้ว

เป็นมือถือ Samsung อีกรุ่นที่มีข่าวลือมานานพอสมควร สำหรับ Samsung Galaxy A90 ที่ถือว่า เป็นรุ่นท็อปของ Galaxy A-Series ซึ่งนอกจากจะรองรับเครือข่าย 5G แล้ว น่าจะเป็นมือถือ Samsung รุ่นรองรับ 5G ที่ราคาถูกที่สุดอีกด้วย และล่าสุด ได้มีภาพเรนเดอร์ทางการของ Samsung Galaxy A90 5G ออกมาให้ชมกัน

โดยต้นตอของภาพหลุดดังกล่าว มาจากเว็บไซต์หลัก Samsung ในประเทศเกาหลีใต้ แม้ว่าภาพดังกล่าวจะถูกลบออกไปแล้ว แต่ก็ยังมีผู้บันทึกภาพดังกล่าวไว้ได้ทัน ซึ่งจากภาพจะเห็นว่า Samsung Galaxy A90 5G นั้น จะมาพร้อมกับดีไซน์จอบากหยดน้ำ และกล้องหลัง 3 ตัว แตกต่างจาก Samsung Galaxy A80 รุ่นรอง ที่มาพร้อมกับดีไซน์กล้องหมุนได้

นอกเหนือจากภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy A90 5G แล้ว ยังได้มีการเผยภาพกล่องผลิตภัณฑ์ออกมาด้วยเช่นกัน ซึ่งมีการระบุสเปกคร่าว ๆ นั่นก็คือ มาพร้อมกับหน้าจอแบบ Infinity-U Display ขนาด 6.7 นิ้ว, หน่วยประมวลผลแบบ Octa-Core Processor (คาดว่าน่าจะเป็น Qualcomm Snapdragon 855), หน่วยความจำ RAM ขนาด 6 GB, หน่วยความจำ ROM ขนาด 128 GB, กล้องด้านหน้า ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล, กล้องด้านหลัง 3 ตัว ความละเอียด 48+5+8 ล้านพิกเซล และรองรับระบบชาร์จเร็วแบบ Super Fast Charging

ส่วนกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy A90 5G คาดว่าน่าจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com (1) , (2)
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 02/09/2019

Samsung Galaxy A90 5G

ข่าวที่เกี่ยวข้อง