หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เปิดตัว Samsung Experience Store โกลบอลดีไซน์แห่งแรกในไทย ฉีกกฎสโตร์เดิมๆ ให้ผู้ใช้ค้นหาประสบการณ์ที่ใช่ในแบบของตัวเอง

ซัมซุง เปิดตัว Samsung Experience Store โกลบอลดีไซน์แห่งแรกในประเทศไทย เปิดพื้นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคมิลเลนเนียมในมิติใหม่อย่างครบวงจร ฉีกกฎแบรนด์ช็อปรูปแบบเดิมๆ โดยเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางสร้างประสบการณ์ไม่ซ้ำใครในรูปแบบของตัวเอง (personalized experience) ด้วยการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หูฟัง อุปกรณ์เสริม และแก็ดเจ็ตอื่นๆ พร้อมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ผู้บริโภคได้ค้นหาประสบการณ์ที่ตรงใจที่สุดตามแบบฉบับของตัวเองก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ ซึ่งภายในร้านมีการแบ่งโซน ออกเป็น 8 โซนด้วยกัน ได้แก่ :

U-Bar

    SPONSORED

    SPONSORED

โซนจัดโชว์สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงต่างๆ ด้วยโต๊ะรูปตัว U สองฝั่งหันหน้าเข้าหากันเพื่อให้มีพื้นที่ในการทดลองอุปกรณ์ต่างๆ อย่างมีอิสระมากขึ้น ตรงกลางระหว่างโต๊ะมีคั่นด้วยส่วนจัดแสดงอุปกรณ์ Wearable ทุกรุ่นทุกสีให้ทดลองใช้งาน

Photo

โซนที่รวมเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับการถ่ายภาพ ตั้งแต่ประสิทธิภาพของตัวกล้อง เลนส์ ไปจนถึงฟีเจอร์เด่นๆ อย่าง Live Focus ในสมาร์ทโฟนเรือธง Samsung Galaxy Note 8

VR 4D

สัมผัสประสบการณ์ VR เต็มรูปแบบบนเก้าอี้ VR และ Samsung Gear VR 4D พร้อมคอนเทนต์ 4D ให้เลือกรับชมหลากหลายรูปแบบด้วยกัน

Gaming

โซนสำหรับเกมเมอร์ที่เปิดโอกาสให้ทดลองเล่นเกมผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ของ Samsung เช่น Gear VR และการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับจอยสติ๊กแบบไร้สายผ่าน Bluetooth และฟีเจอร์เด็ดๆ อีกมากมาย

Music

โซนสำหรับคนรักเสียงเพลงที่จัดแสดงหูฟังและลำโพงไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น U Flex, Gear IconX และ Level Box Slim เป็นต้น

Work

โซนที่ดีไซน์คล้ายโต๊ะทำงาน จัดแสดงอุปกรณ์เสริมเช่น Samsung DeX รุ่นใหม่ ที่สามารถเชื่อมต่อหน้าจอของสมาร์ทโฟนกับหน้าจอคอมพิวเตอร์ PC ได้เพื่อความยืดหยุ่นในการทำงานที่มากกว่าเดิม

Accessories

โซนอุปกรณ์เสริมต่างๆ อย่างครบครันทุกรุ่นทุกสี ตั้งแต่เคสสมาร์ทโฟน แบตเตอรีสำรอง และแท่นชาร์จไร้สาย ให้ทดลองใช้กันจนกว่าจะเจอชิ้นที่ถูกใจ

Service

โซนสำหรับให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาปัญหาด้านการใช้งาน และบริการอัปเดตซอฟต์แวร์ โดยเจ้าหน้าที่ของ Samsung ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี

Samsung Experience Store เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน (ข้าง True Coffee) และจะใช้เป็นต้นแบบในการรีโนเวทแบรนด์ช้อปสาขาอื่นๆ อีก 128 สาขาทั่วประเทศในอนาคตอีกด้วย

 

--------------------------------------
เรียบเรียงโดย : techmoblog.com

Update : 13/02/2018

Samsung