หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Ringly แหวนอัจฉริยะ เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน แจ้งเตือนมือถือได้ หวังตีตลาด Smartwatch

[11-มิถุนายน-2557] แม้ว่าในปัจจุบัน ตลาด Smartwatch กำลังมาแรง เนื่องจากมีผู้ผลิตหลายราย ต่างพร้อมเปิดตัว Smartwatch กันอย่างมากมาย แต่ล่าสุด ได้มีผู้ คิดต่าง ในการผลิต อุปกรณ์สวมใส่ จากนาฬิกา ให้กลายเป็น แหวน กันบ้างครับ กับ Ringly แหวนอัจฉริยะ ที่มีคุณสมบัติด้านการใช้งานไม่แพ้ Smartwatch เลยทีเดียว

โดย Ringly ได้ยึดคอนเซปท์ที่ว่า ผู้หญิงบางราย อาจจะไม่ชอบใส่นาฬิกา แต่อาจจะชอบเครื่องประดับอย่าง แหวน มากกว่า ถึงได้ทำการแปลงร่าง แหวนธรรมดาๆ ให้กลายเป็น Ringly แหวนอัจฉริยะนั่นเอง ซึ่งหลักการทำงานของ Ringly ก็คล้ายกับ smartwatch ครับ สามารถเชื่อมต่อ Ringly กับ สมาร์ทโฟน ได้ ผ่านแอพพลิเคชั่น Ringly app ซึ่งตอบรับการแจ้งเตือนต่างๆ ทั้งสายเรียกเข้า, สายที่ไม่ได้รับ, ข้อความ, อีเมล รวมไปถึงการแจ้งเตือนจาก แอพพลิเคชั่น ต่างๆ เรียกได้ว่า ต่อให้ สมาร์ทโฟน ซ่อนอยู่ในกระเป๋า แต่ผู้ใช้ก็จะไม่พลาดทุกการติดต่อ เพียงแค่สวม Ringly ไว้กับนิ้วมือ

นอกจาก Ringly จะเป็นอุปกรณ์แบบ smart device แล้ว ยังได้รับการออกแบบให้ดูหรูหราอีกด้วย โดยทำมาจากทองคำ 18 กะรัต พร้อมกับหินเลอค่า ทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Black Onyx, Rainbow Moonstone, Pink Sapphire และ Emerald ที่สำคัญ ยังสามารถใช้งานได้นานถึง 3 วัน ส่วนการชาร์จแบตเตอรี่ เพียงแค่นำไปใส่ไว้ในกล่องตามเดิม ไม่ต้องเสียบสาย USB ให้ยุ่งยากแต่อย่างใด

โดย Ringly เป็น Project Startup ที่ระดมเงินทุนในการผลิตครับ ซึ่งทางบริษัทผู้ผลิต ต้องการระดมเงินทุนก้อนแรก ให้ได้ $60,000 สำหรับการผลิตในล็อตแรก และจัดส่งภายในฤดูใบไม้ร่วงนี้ โดย Ringly 1,000 วงแรก จะมีเพชรจริงๆ ประดับอยู่ข้างๆ แหวนอีกด้วย สนใจ สั่งจองได้ที่เว็บไซต์ Ringly ครับ

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : bgr.com

Update : 27/03/2015

Ringly

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด