หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ลือว่อนเน็ต! Netflix เตรียมสร้างซีรี่ส์ Resident Evil เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกลางปีนี้

หลังจากประสบความสำเร็จจากการนำเกมยอดนิยมมาสร้างเป็นซีรี่ส์ฉายบน Netflix อย่างเรื่อง The Witcher ซึ่งส่งผลทำให้เกม The Witcher กลับมาขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอีกครั้ง ล่าสุด ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ของเกมชื่อดังอย่าง Resident Evil กันบ้าง เมื่อมีรายงานว่า ทาง Netflix เตรียมสร้างซีรี่ส์ Resident Evil และใกล้จะเริ่มเดินกล้องถ่ายทำในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

    SPONSORED

อันที่จริงแล้ว ซีรี่ส์ Resident Evil บน Netflix ลือกันมาได้หลายปีแล้ว และล่าสุดก็เริ่มมีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง เมื่อมีรายงานว่า ทาง Netflix เริ่มวางแผนที่จะถ่ายทำในเดือนเมษายนนี้ โดยจะเริ่มเดินกล้องราว ๆ เดือนมิถุนายน และปิดกล้องราว ๆ เดือนตุลาคม ซึ่งถ้าหากข้อมูลดังกล่าวเป็นความจริง นั่นหมายความว่า แฟน ๆ ของ Resident Evil จะได้ชมซีรี่ส์ดังกล่าวบน Netflix ในปี 2021 นี้

โดยข้อมูลดังกล่าว ได้รับการเปิดเผยจากสื่อ Redanian Intelligence ซึ่งระบุว่า ชื่อของ Resident Evil ได้ปรากฏในรายชื่อ Production List ของ Netflix ที่มีทั้งข้อมูลวันเริ่มถ่ายทำ รวมถึงสถานที่ถ่ายทำ นั่นก็คือ ที่แอฟริกาใต้ อีกทั้ง รายละเอียดใน Production List ยังได้ระบุอีกด้วยว่า Resident Evil 1 ตอน จะมีความยาวอยู่ที่ 60 นาที แต่ทั้งนี้ ยังไม่มีการยืนยันว่า จะเปิดเรื่องมาแบบไหน

อย่างไรก็ดี ในตอนนี้ยังไม่สามารถสรุปรายละเอียดได้มากนัก คงต้องรอให้ทาง Netflix ออกมายืนยันอีกครั้งว่า จะมีการสร้างซีรี่ส์ Resident Evil ตามข่าวลือจริงหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gamerant.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 05/02/2020

Netflix Resident Evil