หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Razer เปิดตัวหูฟังไร้สาย Pikachu True Wireless Earbuds พร้อมเคสชาร์จแบตเตอรี่ดีไซน์ Pokéball เอาใจคนรัก Pikachu เคาะราคาที่ 4,600 บาท

ล่าสุด แบรนด์ Razer ได้เปิดตัว Pikachu True Wireless Earbuds หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับเคสชาร์จแบตเตอรี่ดีไซน์ Pokéball เรียกได้ว่า ออกมาเพื่อเอาใจคนรัก Pikachu และ Pokemon โดยเฉพาะ

 

    SPONSORED

สำหรับหูฟังไร้สาย Pikachu True Wireless Earbuds มีสเปกเหมือนกับรุ่น Hammerhead True Wireless ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนตุลาคม ปีที่ผ่านมา เพียงแต่รุ่นนี้เป็น Special Edition สำหรับสาวก Pikachu ซึ่งดีไซน์ของหูฟังเป็นแบบ EarBuds สีเหลืองสด พร้อมโลโก้ของ Pikachu ที่ด้านบน ภายในมี Driver ขนาด 13 มม., กันน้ำที่ระดับ IPX4 และรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เวอร์ชัน 5.0

    SPONSORED

นอกจากนี้ หูฟังไร้สาย Pikachu True Wireless Earbuds ยังมีโหมด Low Latency ลดความหน่วงให้เหลือ 60 ms สำหรับใช้เล่นเกมที่เน้นเรื่องความไวของเสียงเป็นหลัก ส่วนเสียงพูดในขณะใช้งาน แทนที่จะเป็นเสียงคนตามปกติ ก็จะเปลี่ยนเป็นเสียงของ Pikachu แทน

ด้านการใช้งานนั้น การชาร์จ 1 ครั้งจะใช้งานได้ราว ๆ 3 ชั่วโมง และเมื่อชาร์จกับเคส Pokéball จะใช้งานได้สูงสุด 15 ชั่วโมงเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อทำการชาร์จกับ Pokéball จะมีไฟ LED ปรากฏตรงกลางบอลอีกด้วย

 

สำหรับราคาของหูฟังไร้สาย Pikachu True Wireless Earbuds อยู่ที่ 999 หยวน หรือราว ๆ 4,600 บาท เตรียมวางจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ Tmall ประเทศจีนในวันที่ 16 เมษายนนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : mashable.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 15/04/2020

Pikachu True Wireless Earbuds