หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Prisma แอปแต่งภาพอาร์ตยอดฮิต สัญญาจะแก้ไขปัญหา Over Capacity ให้ได้ ภายใน 2 - 3 วันนี้

ชั่วโมงนี้คงไม่มีแอปพลิเคชันแต่งภาพไหนจะฮิตเท่า Prisma แอปแปลงภาพถ่ายให้กลายเป็นภาพศิลป์สุดอาร์ตในสไตล์ต่างๆ เพียงแค่ไม่กี่คลิกเท่านั้น ด้วยความสวยงามของสไตล์ภาพวาดและวิธีใช้งานที่ง่าย ทำให้ Prisma มีผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลก สำหรับในบ้านเราก็เป็นที่นิยมไม่น้อยเช่นกัน

หลังจากที่ Prisma ได้เปิดตัวเวอร์ชันสำหรับ Android เมื่อไม่กี่วันก่อน ความนิยมของ Prisma ก็พุ่งสูงขึ้นจนฉุดไม่อยู่ เกิดปัญหาเซอร์เวอร์ไม่สามารถรองรับผู้ใช้งานทั้งหมดได้ จนผู้ใช้งานต้องถูกขัดจังหวะด้วยข้อความ “Prisma is over capacity” และไม่สามารถใช้งานต่อได้ ทำเอาผู้ใช้ในระบบ Android หงุดหงิดไปตามๆ กัน

Phandroid สำนักข่าว Android จากต่างประเทศ ได้เข้าสอบถามถึงปัญหาดังกล่าวกับทาง Prisma และได้รับคำตอบว่า ปัญหาดังกล่าว “จะได้รับการแก้ไขภายใน 2 - 3 วันนี้” นอกจากนี้ Prisma ยังได้เปิดเผยถึงเหตุผลที่ไม่ยอมให้ผู้ใช้ process รูปภาพบนมือถือของตัวเองว่า การทำเช่นนั้นจำเป็นต้องใช้หน่วยประมวลผลกราฟิกที่ทรงพลังมาก และสมาร์ทโฟนยังไปไม่ถึงจุดนั้น นอกจากนี้ยังเปิดเผยอีกว่า จะเปิดให้มีการแปลงภาพแบบเต็มรูป ไม่มีการคร็อปออกในอนาคตอีกด้วย

หาก Prisma สามารถดำเนินการแก้ไขปัญหานี้ได้ภายใน 2 - 3 วันอย่างที่กล่าวจริง ก็ถือว่าแก้ปัญหาได้รวดเร็วทีเดียว แต่จะทำได้จริงหรือไม่ ก็ต้องรอดูกันต่อไป สำหรับผู้ที่สนใจแอปพลิเคชัน Prisma สามารถดาวน์โหลดได้จากลิงค์ต่อไปนี้ครับ : iOS / Android

--------------------------------------- 
ที่มา : PhoneArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 29/07/2016

Prisma

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด