หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Pokemon Go : เผยทริคฟักไข่แบบไม่เหนื่อยแรง เพียงแค่มีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น!

การฟักไข่ถือเป็นกิจกรรมหนึ่งที่เหล่าเทรนเนอร์ทุกคนต้องทำกันเป็นกิจวัตร ซึ่งวิธีมาตรฐานในการฟักไข่ก็คือต้องเดินเพื่อทำระยะทางให้ได้ตามที่ไข่แต่ละใบต้องการ โดยไข่แต่ละประเภทก็ต้องการระยะทางในการฟักตั้งแต่ 2 km, 5 km และ 10 km เทรนเนอร์หลายคนก็เดินกันจนหมดแรง ยิ่งไข่ฟักออกมาเป็นนกเป็นหนูด้วยแล้วยิ่งท้อไปกันใหญ่ รู้สึกว่าที่เดินไปตั้งไกลนั้นไม่คุ้มค่าเหนื่อยเลย แต่ในวันนี้เรามีทริคการฟักไข่แบบไม่ต้องเดิน แถมไม่เสี่ยงโดนแบนมาฝากกันครับ

อุปกรณ์สำคัญสำหรับทริคนี้มีเพียงอย่างเดียวคือ "หุ่นยนต์ดูดฝุ่น" นั่นเอง สิ่งที่เราทำก็เพียงแค่เปิดเกม Pokemon Go แล้ววางมือถือไว้บนหุ่นยนต์ จากนั้นปล่อยให้มันเดินไปดูดฝุ่นให้ทั่วบ้านก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

    SPONSORED

ทริคนี้มีที่มาจากผู้ใช้ YouTube นามว่า Nick Burch ที่ได้เกิดความคิดแปลกๆ นี้ขึ้นและได้ทดลองทำดูแบบขำๆ แต่ปรากฎว่าทริคนี้กลับได้ผลดีเกินคาด เพราะเขาทำระยะทางฟักไข่ได้ถึงครึ่งกิโลเมตรเลยทีเดียว ชมคลิปของเขาได้ด้านล่างครับ

เทรนเนอร์คนไหนที่มีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอยู่ที่บ้านก็อย่าปล่อยให้มันดูดฝุ่นเปล่าๆ ลองนำทริคนี้ไปใช้กันดูครับ นอกจากจะไม่เหนื่อยแล้วบ้านยังสะอาดอีกด้วย ได้ประโยชน์สองต่อกันเลยทีเดียว แล้วพบกับทริค Pokemon Go ใหม่ๆ ได้ในคราวหน้า สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน แล้วพบกันที่ Pokestop ครับ

--------------------------------------- 
ที่มา : Nick Burch

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 17/08/2016

Pokemon Go

ข่าวอัพเดทล่าสุด