หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

แจกฟรี! Pokedex คู่มือการเล่นเกม Pokemon GO จากทรูมูฟ เอช พร้อมข้อมูลของโปเกมอนในเกมแบบครบทุกตัว ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน Android และ iOS

หลังจากที่เกม Pokemon GO เกมจับโปเกมอนในโลกความเป็นจริง ได้เปิดให้ผู้เล่นชาวไทยได้ดาวน์โหลดทั้งบน iOS และ Android กันตั้งแต่ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็กลายเป็นเกมฮิตติดลมบนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจแต่อย่างใด ถ้าหากเจอผู้เล่นที่เดินถือสมาร์ทโฟนออกตามล่าโปเกมอนกันนอกสถานที่ และล่าสุด ทาง TrueMove H ตัวแทนลิขสิทธิ์เกมโปเกมอนรายเดียวในประเทศไทย ได้จัดทำคู่มือการเล่น Pokedex ฉบับภาษาไทย ให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดในรูปแบบของ E-book ไปอ่านกันแบบฟรี ๆ

สำหรับวิธีการดาวน์โหลดคู่มือการเล่น Pokedex จาก TrueMove H ก็ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยาก เพียงแค่เข้าไปดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน H Book ซึ่งมีให้ดาวน์โหลดทั้งบน Android และ iOS แต่มีข้อแม้ว่า จะต้องเป็นเบอร์ของ TrueMove H เท่านั้น จึงจะสามารถดาวน์โหลด Pokedex ได้

เมื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เปิดแอปพลิเคชัน H Book ขึ้นมา แล้วเข้าสู่หน้า Settings > Account เพื่อทำการล็อกอิน โดยสามารถล็อกอินได้ด้วยบัญชี Facebook หรือ True ID (ถ้าหากยังไม่มีให้สมัครเสียก่อน) ซึ่งขั้นตอนนี้ จะต้องเชื่อมต่อด้วยเครือข่าย 3G หรือ 4G ของ TrueMove H เท่านั้น

เมื่อล็อกอินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เลือกที่เมนู Magazine > H Privilege ซึ่งจะเห็น Pokedex คู่มือรวมข้อมูลโปเกมอน ปรากฎขึ้นมา สามารถคลิกเพื่อเข้าไปอ่านได้เลย

โดย Pokedex คู่มือเล่นเกม Pokemon GO จาก TrueMove H นี้ ถือว่าเป็นฉบับที่สมบูรณ์มากทีเดียว ซึ่งประกอบด้วย ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการเล่นเกม, ข้อมูลของโปเกมอนในเกมแบบครบทุกตัว ทั้งชื่อ ค่าสเตตัส และอื่น ๆ เรียกได้ว่า เล่มเดียวมีครบทุกอย่าง ที่สำคัญ ยังดาวน์โหลดฟรีอีกด้วย เพียงแค่มีเบอร์ของ TrueMove H เท่านั้น

 

 

---------------------------------------
ข้อมูลโดย :
techmoblog.com

Update : 08/08/2016

Pokemon Go Pokedex

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด