หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

OPPO Mirror 5 Lite ลดอีก 500 บาท สมาร์ทโฟนคุ้มค่า สเปคโดนใจ ที่ใช่สุดเวลานี้

OPPO Mirror 5 Lite เซลฟี่ชัดกว่า 5 ล้านพิกเซลกับจอกว้างเต็มตา มาพร้อมกับขนาดหน้าจอที่ใหญ่จุใจถึง 5 นิ้ว  ดีไซน์หรูหรา โค้งมน จับถนัดกระชับมือ OPPO ยังคงเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องเซลฟี่  ที่อัดแน่นสเปคคุ้มค่าให้กับผู้บริโภคสูงสุดในทุกรุ่น  ถ่ายสวยด้วยกล้องหน้าความละเอียดมากถึง 5 ล้านพิกเซล ให้ภาพที่สวยสดคมชัดพร้อมโหมด Beautify  ที่มีให้คุณเลือกใช้ มากถึง 3 ระดับ ปรับหน้าเนียนใสทันที

หน่วยความจำภายในตัวเครื่องให้มามากถึง 16GB รองรับการใช้งานที่หลากหลาย เก็บทุกรูปถ่ายเสียงเพลงและไฟล์ต่างๆได้มากขึ้น พร้อมระบบปฏิบัติการ Color OS  บนพื้นฐาน Android 5.1 Lollipop ที่จะทำให้ทุกการใช้งานสะดวกรวดเร็วกว่าที่เคย การเปิดแอพพลิเคชั่นต่างๆ ไวจนคุณสัมผัสได้ และฟังก์ชั่นพิเศษใหม่ ๆ ที่เพิ่มขึ้น อาทิการแคปเจอร์หน้าจอยาว การจัดไอคอนแอปแบบกลุ่ม โหมดถนอมสายตา ฯลฯ  มีจำหน่าย 2 สี ได้แก่คือ สีขาวงาช้างขอบเครื่องสีทอง และสีดำขอบเครื่องสีเงิน ปรับราคาใหม่  จากราคาเดิม 5,990 บาท  เหลือเพียง  5,490 บาท   

    SPONSORED

สอบถามได้ที่ OPPO Brand Shop และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ https://www.oppo.com/th/smartphone-mirror-5-lite/

Update : 30/03/2016

OPPO Mirror 5 Lite