หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

กระแสแรง! OPPO Find X รุ่นพิเศษ Lamborghini Edition เปิดขายแบบ Flash Sale ที่จีน หมดภายในเวลา 4 วินาที!

จากการเปิดตัวของ OPPO Find X มือถือจอไร้ขอบรุ่นใหม่ ที่มีจุดเด่นตรงกล้องแบบ Pop Up เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งมีทั้งหมด 3 รุ่นย่อยด้วยกัน ได้แก่ รุ่นมาตรฐานพร้อมระบบ VOOC Charging, รุ่น Special Flash Edition ที่มาพร้อมกับ ROM 256 GB + Super VOOC และรุ่น Lamborghini Edition ที่มาพร้อมกับ ROM 512 GB + ฝาหลังแบบคาร์บอน + Super VOOC ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นที่ราคาแพงที่สุด

    SPONSORED

โดยเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทาง OPPO ได้วางจำหน่าย OPPO Find X รุ่น Lamborghini Edition แบบ Flash Sale ที่ประเทศจีน ซึ่งมีรายงานว่า ถูกจับจองจนเกลี้ยงหมดภายในเวลา 4 วินาทีเท่านั้น! แต่ไม่มีรายละเอียดว่า รุ่น Lamborghini Edition มีวางจำหน่ายแบบ Flash Sale รอบแรกทั้งหมดกี่เครื่อง ส่วนการวางจำหน่ายในครั้งถัดไป ก็ยังไม่มีข้อมูลอีกเช่นกัน

สำหรับสเปกของ OPPO Find X รุ่น Lamborghini Edition นั้น เหมือนกับรุ่นมาตรฐาน นั่นก็คือ มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.42 นิ้ว แบบ AMOLED ความละเอียดระดับ Full HD+, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845, หน่วยความจำ RAM ขนาด 8 GB, หน่วยความจำ ROM ขนาด 512 GB, กล้องด้านหน้า ความละเอียด 25 ล้านพิกเซล และกล้องคู่ด้านหลัง ความละเอียด 20+16 ล้านพิกเซล ส่วนที่ต่างจากรุ่นมาตรฐาน ก็คือ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3,400 mAh (รุ่นมาตรฐาน แบตเตอรี่ขนาด 3,730 mAh) และระบบชาร์จเร็วแบบ Super VOOC ที่สามารถชาร์จจาก 0% - 100% ได้ในเวลาเพียง 35 นาทีเท่านั้น

ด้านราคาของ OPPO Find X รุ่น Lamborghini Edition ที่ประเทศจีน อยู่ที่ 9,999 หยวน หรือราว ๆ 50,000 บาท

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 14/08/2018

OPPO Find X Lamborghini Edition

ข่าวอัพเดทล่าสุด