หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เตรียมพบสมาร์ทโฟน 2 รุ่นล่าสุดจาก OPPO กับ OPPO Find Mirror และ OPPO Find Muse เร็วๆ นี้

ในยุคที่การใช้งาน สมาร์ทโฟน ของผู้บริโภคมีความหลากหลายมากขึ้น OPPO ก็ไม่นิ่งนอนใจที่จะพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ออกมาให้ตอบสนองการใช้งานได้ครบครัน ซึ่งล่าสุด OPPO กำลังจะเปิดตัว สมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ที่สร้างออกมาตอบสนองการใช้งานที่แตกต่าง ซึ่งได้แก่ OPPO Find Mirror สมาร์ทโฟนที่จะเปิดประสบการณ์ของคุณให้กว้างยิ่งกว่า และ OPPO Find Muse สมาร์ทโฟนร่างเล็กแต่อัดสเปคมาไม่มีกั้ก

OPPO Find Mirror (R819)

    SPONSORED

OPPO Find Mirror สมาร์ทโฟนดีไซน์โฉบเฉี่ยว ขึ้นรูปด้วยอลูมิเนียมชิ้นเดียวเพิ่มความแข็งแรงให้ตัวเครื่อง พร้อมความบางเฉียบเพียง 7.3 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 110 กรัม อีกทั้งยังสามารถจับได้กระชับมือ ตัวพื้นผิวด้านหลังที่ออกแบบมาเป็นพิเศษป้องกันกันลื่นระหว่างใช้งานได้

ความพิเศษของ OPPO Find Mirror อยู่ที่ฟังก์ชัน Smart 2 Sim ที่ช่วยจัดการซิมการ์ดได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะใช้ในการโทรหรือเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ก็สามารถทำได้ยอดเยี่ยมทั้ง 2 ซิมการ์ด นอกจากนี้ ยังมีระบบ Gesture ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานโดยไม่ต้องสัมผัสกับตัวสมาร์ทโฟน และกล้องที่นอกจากจะถ่ายภาพได้คมชัดแล้ว ยังมีกล้องด้านหน้าที่มาพร้อมฟังก์ชัน Ultra Wide Angel ที่สามารถถ่ายได้กว้างยิ่งกว่าสมาร์ทโฟนทั่วๆ ไป

สำหรับคุณสมบัติทั่วไปของเครื่อง OPPO Find Mirror ได้แก่ หน้าจอขนาดกว้าง 4.7 นิ้ว ความละเอียด 720p พร้อมเทคโนโลยี GFF ช่วยให้หน้าจอที่บางแต่สว่างคมชัด รองรับการใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมระบบ Smart 2 SIM ใช้หน่วยความจำภายในตัวเครื่อง ขนาด 16 GB พร้อมหน่วยประมวลผลแบบ Quad-coreprocessor (MTK6589 chipset) ความเร็ว 1.2 GHz และระบบปฏิบัติการ Android 4.2.1 Jelly Bean ส่วนกล้องด้านหน้า มาพร้อมความละเอียด 2 ล้านพิกเซลพร้อม Ultra Wide Angel และกล้องด้านหลัง ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

OPPO Find Muse (R821)

OPPO Find Muse สมาร์ทโฟนตัวจิ๋วแต่สามารถรองรับการใช้ได้ครบด้วยฟังก์ชันมากมาย ทั้ง Smart 2 Sim ระบบจัดการซิมการ์ด ที่ช่วยทำให้การโทร และเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ติดขัด แถมยังโทรซ้อนกันระหว่างซิมการ์ด ส่วนฟังก์ชัน Smart Sleep ที่คอยตรวจสอบให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ผ่านทางสายตา แต่ถ้าละสายตาเครื่องจะปิดหน้าจอเพื่อประหยัดพลังงาน หรือระบบเสียงที่มีฟังก์ชัน Dirac Sound HD ช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลง

OPPO Find Muse มาพร้อมหน้าจอกว้าง 4 นิ้ว ความละเอียด 480x800 พิกเซล ใช้หน่วยประมวลผลแบบ Dual-core processor ความเร็ว 1.2 GHz และระบบปฏิบัติการ Android 4.2 Jelly Bean ส่วนหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง ขนาด 4 GB พร้อมรองรับหน่วยความจำภายนอกแบบ microSD card สูงสุด 32GB กล้องด้านหน้า ความละเอียดระดับ VGA ส่วนกล้องด้านหลัง ความละเอียด 3 ล้านพิกเซล

โดยทั้ง OPPO Find Mirror และ OPPO Find Muse เตรียมเปิดตัวให้คนไทยได้จับจองเป็นเจ้าของกันในเร็วๆ นี้

 

Update : 26/07/2013

OPPO Find Mirror OPPO Find Muse

ข่าวอัพเดทล่าสุด