หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

OnePlus 7T เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุดแบบ 360 องศา จ่อมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวในกรอบวงกลม และดีไซน์จอบากหยดน้ำ บนสเปกระดับเรือธง

หลังจากที่มีภาพร่างจากโปรแกรม CAD เผยดีไซน์คร่าว ๆ ของ OnePlus 7T ไปเมื่อวันก่อน ล่าสุด ได้มีการเผยภาพเรนเดอร์ของ OnePlus 7T แบบ 360 องศาออกมาให้ชมกันแล้ว ซึ่งเป็นภาพที่ยืนยันข่าวลือก่อนหน้าได้เป็นอย่างดีว่า OnePlus 7T จะมาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 ตัวในกรอบวงกลม และหน้าจอแบบหยดน้ำ

    SPONSORED

สำหรับภาพเรนเดอร์ชุดนี้ ถูกสร้างขึ้นมาจากข่าวลือทั้งหมดที่ผ่านมา โดยทีมงาน @OnLeaks และเว็บไซต์ Pricebaba ขาประจำ ซึ่ง OnePlus 7T นี้ คือรุ่นอัปเกรดของ OnePlus 7 ด้วยการเพิ่มกล้องด้านหลังจากกล้องคู่ เป็นกล้อง 3 ตัว แบบเดียวกับ OnePlus 7 Pro แต่ได้ปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้อยู่ในกรอบวงกลม พร้อมไฟแฟลช แต่ยังไม่มีรายละเอียดว่า กล้องตัวที่ 3 ที่เพิ่มเข้ามานั้น เป็นเลนส์ประเภทใด และมีความละเอียดเท่าไหร่

ด้านหน้าตัวเครื่อง มาพร้อมกับดีไซน์จอบากทรงหยดน้ำ แบบเดียวกับ OnePlus 7 รุ่นเดิม ซึ่งข้อมูลสเปกที่เผยออกมาจากทาง Hemmerstoffer ระบุว่า OnePlus 7T จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6.5 นิ้ว แบบ Optic AMOLED อัปเกรดจากหน้าจอขนาด 6.4 นิ้วบน OnePlus 7, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 855+, หน่วยความจำ RAM ขนาด 12 GB, หน่วยความจำ ROM ขนาด 512 GB, รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว Warp Charge ขนาด 30W และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 10 พร้อม Oxygen OS

ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมของ OnePlus 7T คาดว่าน่าจะมีการเผยออกมาอีกในเร็ว ๆ นี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : phonearena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 26/08/2019

OnePlus 7T

ข่าวอัพเดทล่าสุด