หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Nokia เตรียมเปิดตัว Smart TV รัน Android เร็ว ๆ นี้ จ่อมาพร้อมหน้าจอขนาด 55 นิ้ว ความละเอียด 4K Ultra HD และลำโพงเสียงจาก JBL

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา เคยมีรายงานจาก Flipkart ซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์รายใหญ่ที่สุดในประเทศอินเดีย และเป็นพาร์ทเนอร์กับทาง Nokia เผยว่า Nokia เตรียมเปิดตัว Smart TV ที่ตลาดอินเดียในเร็ว ๆ นี้ และล่าสุด ได้มีการเผยสเปกบางส่วนของ Nokia Smart TV ออกมาแล้ว

    SPONSORED

โดยสื่อ Digit.in ในประเทศอินเดีย ได้เผยภาพหลุดของ Nokia Smart TV ซึ่งเผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องบางส่วน ที่มาพร้อมกับขอบแบบโค้งมน และโลโก้ Sound by JBL ซึ่งคาดว่า น่าจะใช้ลำโพงเสียงของทาง JBL นั่นเอง

ก่อนหน้านั้น ทาง Flipkart ได้เคยเผยว่า Nokia Smart TV จะมาพร้อมกับฟีเจอร์อย่าง Minimal Harmonic Distortion และ Clear Vocal Tones ที่เกี่ยวกับคุณภาพเสียง รวมถึงระบบเสียงจาก Dolby Audio และ DTS TruSurround ส่วนจอแสดงผลจะมีขนาดอยู่ที่ 55 นิ้ว ความละเอียดระดับ 4K Ultra HD และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 9.0 (Pie) ซึ่งสามารถเข้าใช้งาน Play Store ได้อีกด้วย

    SPONSORED

สำหรับ Nokia ถือว่าเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแบรนด์ที่ 5 ที่ก้าวเข้าสู่วงการ Smart TV ถัดจาก Honor, Motorola, OnePlus และ Huawei ซึ่งในประเทศอินเดียถือว่ามีการแข่งขันค่อนข้างดุเดือดเลยทีเดียว

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gizmochina.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 27/11/2019

Nokia Smart TV