หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Nokia Lumia 620 น้องใหม่มาแรง ยอดจำหน่ายทะลุเป้า ทรูมูฟ เอช ย้ำกระแส อัดโปรโมชั่น เอาใจสาวกโซเชียลมีเดีย หั่นแพ็กเกจครึ่งราคา พร้อมรับ Social Pack ฟรี

นายกิตติณัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการบริหารงานผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “จากกระแสสมาร์ทโฟนบนระบบปฎิบัติการ Windows Phone 8 ที่กำลังมาแรงในประเทศไทย และมีแนวโน้มที่จะได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะสมาร์ทโฟน โนเกียรุ่นล่าสุด Nokia Lumia 620 ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก เปิดตัวไปเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น แต่มียอดจำหน่ายที่ดีเกินคาด ดังนั้น เพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่ม นิสิต นักศึกษา วัยรุ่น และคนที่เริ่มทำงานใหม่ๆ ที่ต้องการอินเทรนด์กับนวัตกรรมใหม่ของ Nokia Lumia 620 ในราคาที่ประหยัดสุคคุ้ม

ทรูมูฟ เอช จึงมอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับลูกค้าที่ซื้อ Nokia Lumia 620 พร้อมเปิดแพ็กเกจทรูมูฟ เอช ที่ทรูช้อป ตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556 เป็นต้นไป รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 3 เดือน พร้อมรับฟรี เครื่องชาร์จแบบพกพา มูลค่า 1,020 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบริการแพ็กเกจ iSmart 599 รับ Social Pack ฟรี นาน 3 เดือน สนุกและอิสระเต็มที่กับทรูมูฟ เอช ผู้นำบริการ 3G+ บนคลื่นความถี่ 850 MHz ที่โทรชัด เน็ตแรง ครอบคลุมมากที่สุดในไทย พร้อมรองรับการใช้งานบนคลื่นความถี่ 2.1 GHz ที่จะมาเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโครงข่ายเร็วๆนี้ ทำให้การท่องเน็ต เช็คเมล์ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ถ่ายรูปและแช็ต รวดเร็วถึงใจ รวมมูลค่ากว่า 3,000 บาท โดนใจตลอดเดือนแห่งความรักนี้ สาวกโซเชียลมีเดียห้ามพลาด!

    SPONSORED

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ทรูช้อปสาขาที่ร่วมรายการ (www.truemove-h.com/nokialumia) หรือที่บูธ ทรูมูฟ เอซ สามจี พลัส ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 ศูนย์ฯ สิริกิติ์ วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์นี้

 

Update : 07/02/2013

Nokia Nokia Lumia 620