<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ก้าวล้ำบนโลกธุรกิจอย่างรวดเร็ว สมบูรณ์ และปลอดภัยกับ Nokia Lumia 920 และ 820

สำหรับนักธุรกิจที่ต้องก้าวทันการแข่งขันทุกที่ทุกเวลา Nokia Lumia 920 และ Nokia Lumia 820 สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 จะเป็นอุปกรณ์ข้างกายที่ช่วยบริหารจัดการและติดตามความเคลื่อนไหวทางธุรกิจได้สะดวกรวดเร็ว สมบูรณ์ และปลอดภัย

Mobile Office ที่สมบูรณ์แบบที่สุดบนสมาร์ทโฟน

    SPONSORED

ด้วยโปรแกรมเวอร์ชั่นล่าสุดของ Microsoft Office, Outlook และ Internet Explorer 10 ผู้ใช้งานสามารถรับ-ส่งอีเมล์ เรียกดูไฟล์แนบ จัดการทั้งงานเอกสารและไฟล์ Presentation ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่สำคัญยังสามารถแบ่งปันเอกสารต่างๆ ให้เพื่อนร่วมงานในแบบ real time ผ่านบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น SkyDrive แหล่งจัดเก็บและแบ่งปันข้อมูลบนคลาวด์ SharePoint บริการการบริหารจัดการธุรกิจร่วมกัน และOffice 365 บริการเพื่อการบริหารจัดการไฟล์งานและติดต่อสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน เพียงระบุ username และ password คุณก็สามารถเชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์แบบกับ Microsoft Exchange, SharePoint, Lync, Office 365 ได้ทันที เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมบริหารจัดการธุรกิจได้ทุกที่ทุกเวลา

ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวทางธุรกิจ

ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารที่สำคัญ ด้วยการติดตั้งอีเมล์ รายชื่อผู้ติดต่อ และเครือข่ายสังคมออนไลน์ต่างๆ บนหน้าจอ หลัก (Home screen) สะดวกยิ่งขึ้นด้วยตัวเลขที่แสดงจำนวนการติดต่อเข้ามาในแต่ละไทล์

    SPONSORED

มั่นใจกับระบบความปลอดภัยข้อมูลสูงสุด

Nokia Lumia เป็นสมาร์ทโฟนที่พร้อมไปด้วยระบบความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นการเข้ารหัสข้อมูลด้วยฮาร์ดแวร์, Secure boot, Device management และที่สำคัญเฉพาะ Nokia Lumia เท่านั้นที่มีระบบ IRM สำหรับการป้องกันความปลอดภัยบนอีเมล์ (rights protection email) ซึ่งสมาร์ทโฟนจากที่อื่นยังไม่มี จึงวางใจได้อย่างเต็มที่ว่าข้อมูลสำคัญๆ จะไม่รั่วไหลและจะได้รับการรักษาความปลอดภัยอย่างสูงสุด

เก็บข้อมูลสะดวกสบายบน SkyDrive

SkyDrive คือ พื้นที่สำหรับจัดเก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์ ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงและแบ่งปันไฟล์ได้โดยอัตโนมัติ และเมื่อใช้งานร่วมกับ Nokia Lumia 920 หรือ Nokia Lumia 820 จะสามารถ

· เรียกดูไฟล์งาน และแก้ไขไฟล์ได้ทั้ง Word, Excel และ PowerPoint ได้อย่างสมบูรณ์แบบ บนโทรศัพท์มือถือ
· เมื่อแก้ไขเสร็จแล้ว สามารถอัพโหลด และแบ่งปันไฟล์บน SkyDrive ได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว
· จัดเก็บไฟล์ข้อมูลได้ทุกประเภท รวมทั้ง ไฟล์วีดีโอ และภาพถ่าย
· ส่งอีเมล์เพื่อส่งข้อมูล หรือสั่งงานเป็นรายบุคคล หรือจะแชร์ผ่าน SkyDrive เพื่อให้เฉพาะกลุ่มบุคคลที่ต้องการ เพื่อการรับทราบข้อมูลพร้อมๆ กัน
· แชร์ข้อมูลบน SkyDrive แบบ Public เพื่อให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการเปิดเผย

เชื่อมต่อทุกบุคคลสำคัญด้วย Microsoft Lync

Microsoft Lync คือ โปรแกรมที่ช่วยให้คุณสื่อสารและทำงานร่วมกับบุคคลอื่นๆ ได้หลากหลายช่องทาง ทั้งการสื่อสารด้วยข้อความผ่านแอพพลิเคชั่น Instant Message การสื่อสารด้วยภาพผ่านระบบวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ การสื่อสารด้วยเสียงผ่านระบบโทรศัพท์อินเตอร์เน็ตหรือระบบไอพีโฟน และเมื่อคุณใช้งาน Microsoft Lync กับ Nokia Lumia 920 หรือ Nokia Lumia 820 คุณจะสามารถ

· มองเห็นสถานะการเชื่อมต่อของพนักงาน หรือเพื่อนร่วมงานกับระบบ Lync และสามารถติดต่อสื่อสารกับพวกเขาเหล่านั้นได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
· เข้าร่วมประชุมออนไลน์ผ่านระบบ Lync ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่สัมผัสเดียว
· สั่งงาน และสื่อสารผ่านระบบ chat ไปยังทีมงานหลายๆ คนได้พร้อมกัน
· จัดเก็บข้อมูลการติดต่อทุกประเภทของพนักงาน และคู่ค้า ได้อย่างครบถ้วน (อาทิ เบอร์ โทรศัพท์, อีเมล์ และ ที่อยู่ เป็นต้น) และสามารถค้นหารายชื่อและข้อมูลการติดต่อของแต่ละคนได้ สะดวกรวดเร็ว

เดินทางสู่ความสำเร็จด้วย Nokia Drive

Nokia Drive และ Nokia Maps เป็นระบบนำทางที่ทำงานได้ในแบบ Offline ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อ data จึงช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถค้นหาเส้นทาง ตลอดจนคำนวนระยะเวลาการเดินทางได้ทั้งแบบเดินเท้า ขับรถยนต์ หรือระบบขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า หรือรถไฟใต้ดิน นอกจากนี้ ด้วยการเชื่อมต่อแบบ Online ของ Nokia City Lens จะช่วยค้นหาร้านอาหาร และจุดสำคัญที่อยู่ในบริเวณใกล้ๆ พร้อมแสดงข้อมูลเพื่อนำทางและหมายเลขติดต่อ ให้คุณสามารถนัดหมาย หรือสำรองที่นั่ง สำหรับการเจรจาธุรกิจหรือการฉลองความสำเร็จของคุณได้อีกด้วย

เสริมศักยภาพด้วยหลากหลายแอพพลิเคชั่นทางธุรกิจ

พบกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นแอพทางการเงินอย่าง K-Mobile Banking Plus ติดตามความเคลื่อนไหวของตลาดหุ้นทั่วโลกผ่านแอพ Global Stock Markets ทันข่าวธุรกิจและข่าวสารอื่นๆ ด้วยแอพไทยรัฐ หรือแอพครอบครัวข่าว 3 เป็นต้น ด้วยสถิติจำนวนแอพใน Window Phone Store ที่เติบโตจาก 7,000 แอพเป็น 100,000 กว่าแอพในระยะเวลาเพียง 7 เดือนในช่วงเริ่มต้น จนกระทั่งมีมากกว่า 120,000 แอพในปัจจุบัน และกำลังเพิ่มทวีคูณ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า คุณจะไม่พลาดการเข้าถึงแอพที่สำคัญๆ ที่จะช่วยคุณดำเนินธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Nokia Lumia 920 และ Nokia Lumia 820 ได้ที่ www.nokia.co.th/lumia

 

Update : 11/12/2012

Nokia Nokia Lumia 920 Nokia Lumia 820