หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ซอฟต์แวร์ล่าสุดสำหรับ Nokia N9 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น

กรุงเทพฯ 5 มีนาคม 2555 – PR 1.2 ซอฟต์แวร์ล่าสุดสำหรับ Nokia N9 พร้อมให้อัพเกรดเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์สมาร์ทโฟนที่ดียิ่งขึ้น โดยสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีโดยใช้โปรแกรม Nokia Suite หรือดาวน์โหลดตรงสู่สมาร์ทโฟนผ่านเครือข่ายการสื่อสารไร้สาย (Over-the-air)

มร. แกรนท์แมคบีธกรรมการผู้จัดการโนเกียประเทศไทยและตลาดเอเชียเกิดใหม่กล่าววว่าหลังจากความสำเร็จของ Nokia N9 ทัชสมาร์ทโฟนสมบูรณ์แบบที่มาพร้อมเทคโนโลยี Swipeซึ่งเปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วโนเกียได้ออก PR 1.2 ซอฟต์แวร์ล่าสุดสำหรับ Nokia N9เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชั่นและคุณสมบัติใหม่ๆ นับร้อยรายการที่สำคัญคือรองรับการใช้งานภาษาไทยเต็มรูปแบบซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งาน Nokia N9 ก้าวไปสู่อีกขั้นของประสบการณ์สมาร์ทโฟนที่เหนือกว่า

    SPONSORED

ซอฟต์แวร์ PR 1.2 สำหรับ Nokia N9 มอบประสบการณ์การใช้งานใหม่ๆดังนี้

1. รองรับการใช้งานภาษาไทยเต็มรูปแบบ

2. Video call บน Gtalk - PR 1.2 ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำ video call บน Gtalk ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นบน Nokia Store คุณสามารถใช้กล้องหลักเพื่อพูดคุยแบบเห็นหน้าพร้อมไปกับโชว์สิ่งรอบตัวได้ทุกขณะไม่ว่ายามคุณไปดูคอนเสิร์ตท่องเที่ยวหรืออยู่กับครอบครัว

3. สามารถจดจำใบหน้าและ tag ใบหน้า - ผู้ใช้สามารถตั้งชื่อใบหน้าบุคคลในภาพหลังจากนั้นเครื่องจะเริ่มจดจำใบหน้า ผู้ใช้ยังสามารถค้นหาภาพตามชื่อที่ตั้งไว้ และ tag ภาพบน facebook ได้

4. การถ่ายภาพต่อเนื่อง - เพื่อให้คุณสามารถจับภาพเคลื่อนไหวเช่นเด็กหรือสัตว์เลี้ยงของคุณ PR 1.2 จึงมีฟังก์ชั่นการถ่ายรูปแบบต่อเนื่องโดยสามารถถ่ายได้ 3 ช็อตต่อวินาทีทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพได้หลายช็อตเพียงแค่กดปุ่มถ่ายรูปเพียงครั้งเดียว

5. ฟีเจอร์ใหม่ๆ และการใช้งานใหม่ๆ นับร้อย

สำหรับข้อมูลการอัพเกรดซอฟต์แวร์ Nokia N9 สามารถติดต่อได้ที่โนเกียแคร์ไลน์โทร 02 255 2111 หรือ www.nokia.co.th

 

ฟีเจอร์หลักสำหรับนักพัฒนาประกอบด้วย

ภาษาใหม่ได้แก่เปอร์เซียฮีบรูคาซัคไทยและเวียดนาม
แจ้งเตือนการอัพเดตซอฟต์แวร์ใหม่
ฟอนต์ใหม่
• Webkit 2.2
รองรับ Copy-paste ที่ดีขึ้น
• Folders สำหรับแอพ
กล้องด้านหน้าที่ดีขึ้น
ใช้ Qt SDK เดิม


Update : 06/03/2012

Nokia N9 PR 1.2