หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Nokia 9.3 PureView เผยคอนเซ็ปต์ล่าสุด มาพร้อมกล้องหลัง 5 ตัว รองรับการถ่ายภาพครบทุกระยะ และกล้องหน้าใต้จอ บนดีไซน์แบบ All-Screen ไร้จอบากกวนใจ

เมื่อเดือนที่ผ่านมา เคยมีข่าวลือว่า ทาง HMD Global บริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนภายใต้แบรนด์ Nokia เตรียมเปิดตัว Nokia 9.3 PureView ในช่วงไตรมาสที่ 3 ปีนี้ ซึ่งรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นสานต่อของ Nokia 9 PureView ที่เปิดตัวเมื่อปีที่ผ่านมา โดยในตอนนี้ ยังไม่มีข้อมูลว่า Nokia 9.3 PureView จะมีดีไซน์เปลี่ยนไปจากเดิมแค่ไหน แต่ล่าสุด ทาง Concept Creator และ LetsGoDigital ได้เผยคอนเซ็ปต์ Nokia 9.3 PureView ออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

สำหรับภาพคอนเซ็ปต์ Nokia 9.3 PureView นี้ ยังคงชูจุดเด่นในเรื่องของกล้องถ่ายรูป ซึ่งกล้องด้านหลัง ใช้โมดูลแบบวงกลม ประกอบด้วยกล้อง 5 ตัว กล้องหลัก ความละเอียดสูงถึง 108 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ Ultra Wide, Telephoto, Macro และเลนส์ Depth Sensor เรียกได้ว่า ถ่ายได้ครบทุกระยะในรุ่นเดียว

    SPONSORED

ส่วนกล้องด้านหน้านั้น จะเป็นกล้องแบบฝังใต้จอ ที่ดีไซน์ด้านหน้านั้น เป็นแบบ All-Screen Design ไม่มีจอบากกวนใจ และคาดว่า จะรองรับอัตรารีเฟรชที่ 120Hz อีกด้วย

อย่างไรก็ดี ภาพและคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ท้ายข่าว เป็นเพียงจินตนาการของผู้ออกแบบเท่านั้น ต้องติดตามกันต่อไปว่า ทาง Nokia จะเปิดตัว Nokia 9.3 PureView ในปีนี้ตามข่าวลือหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : phonearena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 05/05/2020

Nokia 9.3 PureView