หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพเรนเดอร์ Nokia 7.1 Plus (Nokia X7) จ่อมาพร้อมดีไซน์จอบาก และกล้องคู่เลนส์ ZEISS ลุ้นจ่อเปิดตัวปลายปีนี้

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีภาพหลุดแผงหน้าจอของ Nokia 7.1 Plus หรือ Nokia X7 เผยออกมาให้ชมกัน ซึ่งล่าสุด ได้มีการเผยภาพเรนเดอร์ของ Nokia 7.1 Plus ออกมาแล้ว ซึ่งเผยให้เห็นดีไซน์จอบาก และกล้องคู่ด้านหลัง

    SPONSORED

โดยภาพดังกล่าว มาจากเว็บไซต์ mysmartprice.com ที่อ้างว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพเรนเดอร์ทางการของ Nokia 7.1 Plus ซึ่งจะเห็นว่า ดีไซน์ด้านหน้าของ Nokia 7.1 Plus หรือ Nokia X7 นี้ คล้ายกับรุ่นที่เปิดตัวก่อนหน้าอย่าง Nokia 5.1 Plus รวมถึง Nokia 6.1 Plus ที่มาพร้อมกับดีไซน์จอบากเหมือนกัน อย่างไรก็ดี จากภาพหน้าจอที่หลุดออกมาในครั้งนี้ น่าจะมาพร้อมกับอัตราส่วน 19:9 ความละเอียด 1080 x 2280 พิกเซล ซึ่งก่อนหน้านั้น เคยมีรายงานว่า Nokia 7.1 Plus จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.9 นิ้ว

ส่วนกล้องด้านหลังนั้น ถือว่า Nokia 7.1 Plus เป็นมือถือโนเกียตัวแรกในซีรี่ส์นี้ ที่มาพร้อมกับกล้องคู่เลนส์ ZEISS ด้านเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ที่ด้านหลังตัวเครื่อง พร้อมกับระบุคำว่า Android One อีกด้วย

สำหรับสเปกของ Nokia 7.1 Plus คาดว่า จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 710, หน่วยความจำ RAM ขนาด 6 GB และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 9.0 (Pie) นอกจากนี้ ยังคาดว่า จะรองรับระบบชาร์จเร็วด้วยเช่นกัน

ส่วนกำหนดการเปิดตัว Nokia 7.1 Plus คาดว่าเป็นช่วงปลายปีนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 21/09/2018

Nokia X7 Nokia 7.1 Plus

ข่าวที่เกี่ยวข้อง