หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

NitroQ พาวเวอร์แบงค์ชาร์จไว เร็วกว่าพาวเวอร์แบงค์ทั่วไปถึง 10 เท่า สามารถชาร์จมือถือได้เต็ม 100% แค่ชาร์จไฟเพียง 7 นาทีเท่านั้น!

สำหรับ Powerbank หรือแบตเตอรี่สำรองแบบพกพานั้น กลายเป็นอุปกรณ์เสริมที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ มักจะพกติดตัวตลอด เพื่อให้สามารถใช้งาน สมาร์ทโฟน ได้ตลอดวันนั่นเอง แต่เมื่อใดที่ Powerbank แบตหมด กว่าจะชาร์จให้เต็มนั้น ก็ต้องกินเวลานานหลายชั่วโมง ล่าสุด ได้มีผู้พัฒนา NitroQ ซึ่งเป็น Powerbank ที่ชาร์จได้เร็วกว่า Powerbank ทั่วไปถึง 10 เท่า ซึ่งการชาร์จเพียงแค่ 7 นาที สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้เต็ม 1 เครื่อง แต่ถ้าหากต้องการชาร์จ NitroQ ให้เต็ม จะใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น

โดยภายในของ NitroQ นั้น ได้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ด้วยการนำ นาโนเทคโนโลยี มาใช้กับแบตเตอรี่ ซึ่งเป็นแบบเดียวกับที่ใช้ในวงการทหาร, ยานอวกาศ รวมไปถึงรถแข่ง โดยเทคโนโลยีนี้ ทำให้ NitroQ ชาร์จได้เร็วและไวขึ้น ซึ่งการชาร์จเพียง 7 นาที สามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้ 1 เครื่อง และใช้เวลา 15 นาที ในการชาร์จ NitroQ ให้เต็ม โดย NitroQ มีแบตเตอรี่ขนาดความจุอยู่ที่ 5000 mAh สามารถชาร์จได้ประมาณ 2 รอบ

ในส่วนของดีไซน์ NitroQ นั้น ถูกออกแบบให้มีดีไซน์ที่เพรียวบาง พกพาสะดวก ซึ่งตัวแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานถึง 10 ปีเลยทีเดียว (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานเป็นหลักด้วย)

แต่ใครที่อยากเป็นเจ้าของ NitroQ ตอนนี้ยังไม่มีวางจำหน่าย เพราะ NitroQ อยู่ในช่วงการระดมเงินทุนผ่านทางเว็บไซต์ Indiegogo โดยมีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ $119 หรือราว ๆ 4,300 บาท แต่ใครที่ร่วมระดมเงินทุนในช่วงนี้ จะได้รับส่วนลดถึง 50% เหลือเพียง $59 หรือราว ๆ 2,150 บาทเท่านั้น

 

 

---------------------------------------
ที่มา : indiegogo.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 31/01/2017

NitroQ

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด