หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S10+ ว่าที่เรือธงตัวท็อป จ่อมาพร้อมกล้องคู่หน้า และกล้องหลัง 3 ตัว (Triple-Camera) บนบอดี้แบบไล่เฉดสี

ยังคงมีข่าวอัปเตดกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ ว่าที่เรือธงรุ่นถัดไป และล่าสุด สื่อปล่อยภาพหลุดว่าที่มือถือรุ่นใหม่อย่าง @OnLeaks และ 91Mobiles สื่อมือถือจากอินเดีย ได้ร่วมกันเผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S10+ ออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

โดยภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S10+ ชุดใหม่นี้ มาพร้อมกับดีไซน์ Infinity-O ที่ทาง Samsung ได้เผยโฉมไปแล้วในงาน Samsung Developer Conference 2018 เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งทาง @OnLeaks และ 91Mobiles คาดว่า Samsung Galaxy S10+ นั้น จะมาพร้อมกับกล้องหน้าถึง 2 ตัว ที่ถูกฝังอยู่ในหน้าจอที่ถูกเจาะรูไว้ ส่วนด้านหลังมาพร้อมกับกล้องคู่ 3 ตัว (Triple-Camera) จัดเรียงแบบแนวนอน ซึ่งด้านหลังตัวเครื่องไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแล้ว ทำให้คาดว่า Samsung Galaxy S10+ น่าจะรองรับการสแกนลายนิ้วมือใต้จอ และอาจจะรองรับการสแกนใบหน้าร่วมด้วย

สำหรับ Samsung Galaxy S10-Series นั้น คาดว่าจะเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Samsung Galaxy S10 Lite, Samsung Galaxy S10 และ Samsung Galaxy S10+ ซึ่งจากรายงานล่าสุด เผยว่า Samsung Galaxy S10+ จะมีรุ่นที่รองรับเครือข่าย 5G ด้วย แต่จะเปิดตัวหลังจากการเปิดตัวรุ่นปกติราว ๆ 1 เดือนให้หลัง

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 04/12/2018

Samsung Galaxy S10+

ข่าวอัพเดทล่าสุด