หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ชื่อนั้น สำคัญไฉน? เมื่อ iPhone รุ่นใหม่ อาจใช้ชื่อ The new iPhone แทน ไอโฟน 5 (iPhone 5)

[5-กันยายน-2555] ร้อนแรงทุกตารางนิ้วก่อนเปิดตัวจริงๆ ครับ สำหรับข่าวของ ไอโฟน 5 (iPhone 5) ที่หลังจาก Apple ประกาศเปิดตัว ไอโฟน 5 (iPhone 5) ในวันที่ 12 กันยายนนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ดูเหมือนจะมีข่าวอัพเดท ไอโฟน 5 (iPhone 5) ออกมาอย่างต่อเนื่อง

ไม่เพียงแค่บอดี้ หรือสเปค ไอโฟน 5 (iPhone 5) จะเป็นเรื่องที่น่าสนใจ และติดตามแล้ว แม้กระทั่งชื่อ ไอโฟน 5 (iPhone 5) เอง ก็ยังเป็นข่าวได้เช่นกันครับ โดยข่าว ไอโฟน 5 (iPhone 5) ล่าสุดนี้ เป็นภาพของ "กล่อง" ไอโฟนรุ่นใหม่ ที่มีการระบุอย่างชัดเจนว่า เป็น The new iPhone ไม่ใช่ ไอโฟน 5 (iPhone 5) อย่างที่หลายๆ คนคาดกัน

    SPONSORED

อย่างไรก็ดี ถ้าหากวิเคราะห์ดีๆ แล้ว จะพบว่า มีความเป็นไปได้ที่ภาพนี้ อาจจะเป็นภาพเก่า หรือภาพที่ตัดต่อมาครับ แม้ว่าไอคอนบนหน้า homescreen นั้น จะเป็นแบบ 5 แถว ซึ่งสอดคล้องกับหน้าจอ ไอโฟน 5 (iPhone 5) ที่ยาวขึ้น แต่ถ้าสังเกตดูที่ไอคอนดีๆ แล้ว พบว่า ยังมีแอพพลิเคชั่น YouTube ปรากฏอยู่ ซึ่งจริงๆ แล้ว บน iOS 6 นั้น ได้ตัดแอพพลิเคชั่น YouTube ออกไป นอกจากนี้ แอพพลิเคชั่นแผนที่นั้น ยังเป็น Google Maps ครับ ไม่ใช่ Apple Maps แต่อย่างใด ทำให้คาดกันว่า ภาพดังกล่าว อาจจะไม่ใช่ของจริง

ส่วนเงาตัวเลข 5 บนหมายเชิญของ Apple นั้น สามารถตีความได้หลายอย่างเช่นกัน ซึ่งก็ได้แก่ ไอโฟน 5 (iPhone 5) หรือ Apple อาจจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 5 อย่าง หรือไม่ก็ iPhone เปิดตัวมาครบ 5 ปีแล้ว เป็นต้น ซึ่งก็แล้วแต่จะวิเคราะห์กันไปครับ

 

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : phonearena.com

 

 

 

 

Update : 05/09/2012

iPhone 5 iPhone 5 เปิดตัว The new iPhone

ข่าวที่เกี่ยวข้อง