หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

LINE ปล่อยสติ๊กเกอร์ชุดใหม่ 3 แบบ ทั้ง LINE Homerun Battle Burst, Mr. H และ Echo planet ดาวน์โหลดฟรีวันนี้

[29-พฤศจิกายน-2555] เรียกได้ว่า ช่วงนี้ LINE มีสติ๊กเกอร์แบบใหม่ ให้ผู้ใช้งาน ได้ดาวน์โหลดได้ฟรีกันอย่างมากมายเลยทีเดียว หลังจากที่เมื่อ 2 วันก่อน ได้ปล่อยสติ๊กเกอร์ชุด Mogu Mogu และ Sukjai กันไปแล้ว (ข่าวเก่า) ล่าสุด ได้ปล่อย สติ๊กเกอร์ LINE เพิ่มอีก 3 ชุดครับ ได้แก่ LINE Homerun Battle Burst, Mr. H และ Echo planet ซึ่งสติ๊กเกอร์ทั้ง 3 แบบนั้น มีข้อจำกัดในการดาวน์โหลด ที่แตกต่างกัน ดังนี้ครับ

    SPONSORED

สำหรับ LINE Homerun Battle Burst นั้น ก่อนที่จะทำการดาวน์โหลด ผู้ใช้งานจำเป็นจะต้องดาวน์โหลดเกม Homerun Battle Burst เสียก่อนครับ โดยเมื่อทำการดาวน์โหลดเกมเสร็จสิ้นแล้ว ก็สามารถเข้ามาดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ชุดนี้ต่อได้เลยทันที มีให้เลือกใช้ถึง 24 แบบ โดยไม่มีจำกัดเวลาของสติ๊กเกอร์ ส่วนเกม จะเก็บไว้เล่นเพลินๆ หรือลบทิ้ง ก็ไม่ว่ากัน

ถัดมา Mr. H จัดทำโดย Truemove H ครับ ก่อนจะทำการดาวน์โหลด จะต้อง Add friend เสียก่อน จึงจะสามารถทำการดาวน์โหลดได้ และมีอายุการใช้งาน 90 วันครับ ส่วนสติ๊กเกอร์มีให้เลือกใช้งาน 16 แบบ

สุดท้าย Echo planet จากกันตนา วิธีการดาวน์โหลดเหมือนกับ Mr. H ครับ นั่นก็คือ จะต้อง Add friend ถึงจะทำการดาวน์โหลดได้ และมีอายุการใช้งาน 90 วัน มีให้เลือกใช้งาน 16 แบบ เช่นเดียวกันครับ

 

 

 

---------------------------------------
บทความโดย : techmoblog.com

 

Update : 29/11/2012

LINE LINE sticker LINE Homerun Battle Burst Mr. H Echo planetข่าวที่เกี่ยวข้อง