หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ณเดชน์ ชวนท้าพิสูจน์ TrueMove H เครือข่ายอันดับ 1 สัญญาณแรงจริง โทรชัด ทั่วไทย

ถ้าหากพูดถึง เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ที่โดดเด่นในเรื่องของ สัญญาณแรง และใช้ได้ทั่วไทยทั่วทุกภาคแล้วล่ะก็ หนึ่งในนั้น จะต้องมีชื่อของ ทรูมูฟ เอช (TrueMove H) อย่างแน่นอนครับ เพราะนอกจาก ทรูมูฟ เอช จะเป็นผู้ให้บริการรายแรกในไทย ที่เปิดให้บริการเครือข่าย 4G LTE ที่สามารถใช้ได้จริงในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และใจกลางเมืองอีก 14 จังหวัดแล้ว ด้านของเครือข่าย 3G และ Wi-Fi ยังครอบคลุมทั่วไทยอีกด้วย ซึ่งในครั้งนี้ ได้พระเอกมากความสามารถอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ชวนท้าพิสูจน์ ความแรงของสัญญาณ TrueMove H ทั้ง 4 ภาคทั่วประเทศไทย มาดูกันครับว่า เครือข่าย ทรูมูฟ เอช เร็วและแรง แค่ไหนกัน

    SPONSORED

จากคลิปด้านบน จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าจะใช้งานบนเรือ, เขตชายแดน หรือบนภูเขา สัญญาณจาก ทรูมูฟ ได้เข้าถึงทุกที่ทั่วไทย นอกจากเครือข่าย 3G และ 4G แล้ว ในส่วนของ Wi-Fi ก็ยังสามารถใช้งานได้ด้วยเช่นกัน จะเล่นเน็ต ออนไลน์โลกโซเชียล อัพโหลดรูปลง Facebook หรือ Instagram เรียกได้ว่า ไม่ตกข่าว ไม่ตกเทรน จะอยู่มุมไหนของประเทศไทย ก็สามารถติดต่อหากันได้ตลอดเวลาครับ

ทดสอบวัดความเร็ว และความแรง ของสัญญาณ ทรูมูฟ เอช ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่า เครือข่ายของ ทรูมูฟ เอช จะเร็วและแรงแค่ไหน ทางทีมงาน techmoblog ได้ลอง Test Speed ฝั่งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้ผลการทดสอบดังนี้ครับ

ทดสอบวัดความเร็ว ย่านลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้ความเร็วในการดาวน์โหลดอยู่ที่ 7.65 Mbps ส่วนความเร็วในการอัพโหลดอยู่ที่ 4.20 Mbps

ทดสอบวัดความเร็ว ย่านวัดเสมียนนารี จ.กรุงเทพฯ ได้ความเร็วในการดาวน์โหลดอยู่ที่ 3.44 Mbps ส่วนความเร็วในการอัพโหลดอยู่ที่ 3.30 Mbps

โดยจากการทดสอบข้างต้น จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าจะอยู่ในเขตจังหวัดกรุงเทพฯ, ปริมณฑล หรือจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศไทย สัญญาณของทรูมูฟ เอช ได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยแล้ว จะโทรหากัน หรือจะเล่นเน็ต ออนไลน์ ก็สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลาครับ

นอกจากนี้ ทาง ทรูมูฟ เอช ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช รวมไปถึงแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต 4G/3G และ Wi-Fi ในราคาสุดคุ้มตามการใช้งาน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://truemoveh.truecorp.co.th

Update : 26/03/2015

Truemove H

ข่าวอัพเดทล่าสุด