หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดคลิปแกะกล่องมือถือรุ่นปริศนา จ่อมาพร้อมกล้อง 3 ตัว, หน้าจอคู่ และ Lunar Ring วงแหวนไฟ LED คาดเป็น Vivo NEX S2

หลังจากที่ทาง Vivo ได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการมือถือ ด้วยการเปิดตัว Vivo NEX S มือถือกล้อง Pop-up เมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา และดูเหมือนว่า ทาง Vivo เตรียมกลับมาเรียกเสียงฮือฮากันอีกรอบ เมื่อล่าสุดได้มีการปล่อยคลิปแกะกล่องสมาร์ทโฟนรุ่นปริศนา ที่คาดว่าน่าจะเป็น Vivo NEX S2 ออกมาให้ชมกัน

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าว แม้จะไม่มีการระบุชื่อของสมาร์ทโฟนรุ่นปริศนากันแบบตรง ๆ แต่ด้วยส่วนประกอบหลาย ๆ อย่างทำให้คาดกันว่า น่าจะเป็น Vivo NEX S2 ซึ่ง YouTuber คนดังกล่าว ได้เผยจุดเด่นที่น่าสนใจ 3 อย่างของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ซึ่งได้แก่

    SPONSORED

Lunar Ring ซึ่งมีลักษณะเป็นวงแหวนไฟ RGB LED อยู่รอบกล้อง โดยในตอนนี้ยังไม่มีการบอกคุณสมบัติของวงแหวนดังกล่าวออกมา แต่คาดว่า น่าจะทำอะไรได้มากกว่าการเป็นแค่ไฟ LED บอกการแจ้งเตือนเพียงอย่างเดียว

ถัดมาก็คือ หน้าจอแสดงผล ที่คาดกันว่า Vivo NEX S2 นั้น จะมาพร้อมกับหน้าจอคู่ (Dual Display) คล้ายกับ Nubia X ซึ่งจอด้านหน้าเป็นดีไซน์แบบ Full Screen Display แบบไร้เงาจอบาก ส่วนจอที่สองในคลิปวิดีโอดังกล่าวไม่ได้เผยรายละเอียดออกมากนัก

ฟีเจอร์สุดท้ายที่เผยออกมาจากคลิปท้ายข่าว นั่นก็คือ กล้อง 3 ตัว (Triple-Camera) ที่สามารถถ่ายเซลฟี่ได้ด้วยการใช้หน้าจอที่สอง (ด้านหลัง) เป็น Viewfinder ได้เลย นอกจากนี้ ยังคาดว่า น่าจะรองรับฟีเจอร์ 3D Time of Flight ด้วยเช่นกัน (ถ่ายภาพเสมือนจริง)

อย่างไรก็ดี สมาร์ทโฟนปริศนารุ่นดังกล่าว ยังไม่ยืนยันว่าเป็น Vivo NEX S2 อย่างที่คาดการณ์กันไว้จริงหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 30/11/2018

Vivo NEX S2

ข่าวอัพเดทล่าสุด