หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Moto X4 สมาร์ทโฟนกล้องคู่รุ่นแรกของค่าย อาจเปิดตัวภายในสิ้นเดือนนี้ พร้อมแบตอึดสะใจ 3,800 mAh ในราคาเริ่มต้นประมาณ 11,000 บาท

หลังจากที่มีข่าวหลุดออกมาหลายครั้ง ดูเหมือนว่าในที่สุด Moto X4 ก็กำลังจะได้ฤกษ์เปิดตัวกับเขาสักที โดยล่าสุดมีรายงานว่า Moto X4 อาจจะได้เผยโฉมอย่างเป็นทางการก่อนสิ้นเดือนนี้ครับภาพหลุด Moto X4 ที่ออกมาก่อนหน้านี้ แสดงให้เห็นกล้องคู่ด้านหลังอย่างชัดเจน

จากข้อมูลล่าสุดคาดว่า Moto X4 จะเปิดตัวในฐานะสมาร์ทโฟนระดับกลาง โดยจะมาพร้อมจอแสดงผลขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด 1080x1920 พิกเซล ครอบทับด้วยกระจก 3D Glass ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 660 ซึ่งเป็นชิปเซ็ตระดับกลางรุ่นใหม่ หน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 512 พร้อม RAM 4 GB และแบตเตอรีสุดอึดความจุ 3,800 mAh รองรับระบบชาร์จเร็ว Quick Charge 3.0 และมีคุณสมบัติกันน้ำตามมาตรฐาน IP68 ดีไซน์โดยรวมคล้ายกับ Moto G5 Plus โดยมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ที่ปุ่มโฮมด้านหน้า แต่ที่น่าสนใจที่สุดคือกล้องคู่ด้านหลัง (Dual-Camera) ซึ่งถือเป็นสมาร์ทโฟนกล้องคู่รุ่นแรกในประวัติศาสตร์ Moto สำหรับราคาเริ่มต้นคาดว่าจะอยู่ที่ $325 หรือประมาณ 11,000 บาท


โปสเตอร์อีเวนต์เปิดตัวสมาร์ทโฟน Moto รุ่นใหม่ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21 มิถุนายนนี้

ล่าสุดทาง Moto ได้ยืนยันแล้วว่า จะจัดงานอีเวนท์เปิดตัวในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ ที่ประเทศบราซิล แต่ยังไม่มีข้อมูลว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใด เพราะนอกเหนือจาก Moto X4 แล้ว ยังมีสมาร์ทโฟนอีก 2 รุ่นที่รอเปิดตัวอยู่เช่นกัน ได้แก่ Moto Z2 Force และ Moto gS Plus แต่จากโร้ดแมพของ Moto แล้วค่อนข้างชัดเจนว่าจะเป็น Moto X4 แน่นอน อย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องรอดูในงานเปิดตัวกันชัดๆ อีกทีหนึ่งครับ

 

-------------------------------------
ที่มา : Phone Arena (1) , (2)

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 12/06/2017

moto moto x4 IT

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด