หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพและสเปก Moto X (2017) โชว์ดีไซน์ตัวเครื่องชัดเจนพร้อมกล้องคู่ Dual-Camera มากับชิปเซ็ต Snapdragon 625 และ RAM 3 GB

ระยะหลังนี้ Motorola หันไปทุ่มเทพัฒนา Moto Z เรือธงตัวใหม่ของค่ายที่เน้นจุดเด่นด้านการเป็น Modular Phone ที่รองรับอุปกรณ์เสริมได้มากมายหลายแบบ ทำให้มีข่าวลือออกมาว่าสมาร์ทโฟนซีรีส์เก่าอย่าง Moto X นั้นอาจถูกลอยแพไปเรียบร้อยแล้วก็เป็นได้ เพราะแทบไม่มีข้อมูลที่เป็นชิ้นเป็นอันออกมาให้เห็นเลย แต่ล่าสุดก็เริ่มมีความคืบหน้าออกมาแล้ว โดยเป็นภาพหลุดตัวเครื่องของ Moto X (2017) ที่ค่อนข้างชัดเจนทีเดียว

ภาพหลุดชุดดังกล่าวมาจากแหล่งข่าวในประเทศจีน แสดงให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สิ่งแรกที่โดดเด่นสะดุดตาคือกล้องคู่ Dual-Camera ด้านหลังตัวเครื่องและไฟแฟลช LED dual-tone รูปร่างแปลกตา นอกจากนี้ยังมีภาพที่แสดงให้เห็นข้อมูลฮาร์ดแวร์ภายในบางส่วน ซึ่งระบุว่า Moto X (2017) รหัส Motorola XT1801 จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 625, RAM 3 GB และความจุภายใน 32 GB จากสเปกดังกล่าว Moto X (2017) จัดเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลาง ไม่ใช่ระดับไฮเอนด์อย่างที่หลายๆ คนคาดเอาไว้ก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ดี ยังไม่อาจฟันธงได้ว่าตัวเครื่อง Moto X (2017) ที่เห็นนั้นเป็นของจริงหรือไม่ เพราะมีการตั้งข้อสังเกตว่าอาจเป็นภาพตัดต่อ และแหล่งที่มาของภาพก็ไม่ชัดเจน จึงควรรอดูความคืบหน้าของข้อมูลใหม่ๆ ก่อนจะดีกว่าครับ

 

---------------------------------------
ที่มา : AndroidPure

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 28/03/2017

Moto X 2017

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด