หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Micromax Canvas Evok มือถือดีไซน์สวย ด้วยสเปคครบเครื่อง บนหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว และ RAM 3 GB พร้อมกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล เปิดตัวด้วยราคาเบาๆ เพียง 4,500 บาทเท่านั้น!

ปัจจุบันนี้ สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ครบครัน และคุณสมบัติเกินตัว ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงอีกต่อไป และล่าสุด ทาง Micromax ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจากอินเดีย ก็ได้เปิดตัว Micromax Canvas Evok มาเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งแล้ว กับสมาร์ทโฟนสเปคครบเครื่อง ราคาน่าคบเพียง 4,500 บาทเท่านั้น

Micromax Canvas Evok คือสมาร์ทโฟนตัวล่าสุดในซีรี่ส์ Canvas หน้าจอ 5.5 นิ้ว ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 5.0 Lollipop, ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 415, RAM 3 GB และความจุภายในตัวเครื่องขนาด 16 GB สามารถเพิ่มได้ถึง 32 GB ผ่าน microSD Card, กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลพร้อมโหมดเซลฟี่ นอกจากนี้ยังรองรับ 2 ซิมการ์ด และให้ความจุแบตเตอรี่มาแบบจัดเต็มถึง 3,000 mAh

ในงานเปิดตัว Micromax Canvas Evok หัวหน้าทีมการตลาดของบริษัท Micromax Informatics ได้กล่าวว่า Canvas Evok คือสมาร์ทโฟนที่ได้จับเอาเทรนด์ที่กำลังนิยมอยู่ในปัจจุบันนี้มารวมกัน นั่นก็คือ รองรับเครือข่าย 4G จอใหญ่ความละเอียดสูง และ RAM เยอะ โดยหวังว่าสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวจะได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีในตลาด เพราะคนรุ่นใหม่นั้นตระหนักและเข้าใจเป็นอย่างดีว่า เราไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเพื่อให้ได้สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมมาใช้สักเครื่องอีกต่อไป

Micromax จะเริ่มวางขายในเร็วๆ นี้เฉพาะบน Flipkart เท่านั้น ส่วนจะมีวางจำหน่ายในบ้านเราหรือไม่คงต้องรอดูกันต่อไปครับ

 

--------------------------------------- 
ที่มา : mobipicker.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

Update : 19/05/2016

Micromax Micromax Canvas Micromax Canvas Evok

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด