หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Meow Chat คืออะไร แอพฯ แชทใหม่กำลังมาแรง พร้อมวิธีบล็อคคำชวน Meow Chat บน Facebook

[14-กรกฏาคม-2557] Meow Chat แอพฯ แชทใหม่ ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ คืออะไร เล่นอย่างไร และเพราะเหตุใด เพื่อนบน Facebook ถึงส่ง invite มาเต็มไปหมด มาทำความรู้จักกับ Meow Chat กันดีกว่าครับ

Meow Chat คือ แอปพลิเคชันสำหรับชาแชทประเภทหนึ่ง ซึ่งมีความโดดเด่นตรงที่ จะเป็นการค้นหาเพื่อนใหม่แบบสุ่ม (random) โดยจะเป็นการสุ่มเพื่อนจากผู้ใช้ Meow Chat ทั่วโลกนั่นเองครับ นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถเลือกค้นหาเฉพาะผู้ที่ใช้ Meow Chat ในบางประเทศได้อีกด้วย อ่านแล้วก็นึกถึง ICQ กับ Pirch ในสมัยก่อนขึ้นมาทันทีเลย

สำหรับวิธีการใช้งาน Meow Chat นั้น ก็ไม่ยากครับ เพียงแค่ดาวน์โหลด แอปพลิเคชันจากทั้งบน iOS และ Android ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี จากนั้นก็เริ่มต้นแชทกันได้เลย โดยมีฟีเจอร์การใช้งานที่ไม่ต่างจาก แอพฯ แชทอื่นๆ ครับ เช่น ส่งข้อความ, ส่งรูปภาพ, ข้อความเสียง, อีโมจิ, แชร์สถานที่ หรือจะแชทแบบกลุ่ม ก็สามารถทำได้เช่นกัน

>> ดาวน์โหลด Meow Chat บน iOS
>> ดาวน์โหลด Meow Chat บน Android

วิธีการบล็อค invite แอพฯ Meow Chat จากเพื่อนบน Facebook

ด้วยความแรงของ Meow Chat บนกระแสของโซเชียลมีเดีย ทำให้ตอนนี้ หลายๆ ท่านต้องเจอกับ คำเชิญชวน (invite) Meow Chat ปรากฏบน Facebook กันอย่างมากมาย เพื่อชวนให้เล่น Meow Chat ผ่านมือถือนั่นเอง จนหลายๆ ท่านเกิดความรำคาญ วันนี้ ทีมงาน techmoblog มีวิธีการ บล็อคคำชวน Meow Chat จากเพื่อนบน Facebook มาฝากกัน ด้วยวิธีการง่ายๆ ดังนี้ครับ

เข้าไปที่ Facebook ตรงช่องค้นหา ให้พิมพ์คำว่า Meow Chat ลงไป

ในหน้าของ Meow Chat ให้คลิกที่เมนู Block (กรอบสีแดง)

จากนั้นจะมีป็อบอัพเด้งขึ้นมา ให้คลิก Confirm เพียงแค่นี้ ก็จะสามารถบล็อคคำเชิญ Meow Chat จากเพื่อนบน Facebook ได้แล้วครับ

ส่วนท่านที่เคยบล็อก Meow Chat แล้ว เกิดเปลี่ยนใจอยากจะเล่นขึ้นมา สามารถปลดบล็อคแอพฯ Meow Chat ได้ ด้วยการเข้าไปที่ Settings > Blocking > Block apps จะมีแอพฯ Meow Chat ปรากฏขึ้นมา ให้คลิก Unblock เพียงแค่นี้ก็สามารถปลดบล็อคได้แล้วครับ

 

 

---------------------------------------
ข้อมูลโดย : techmoblog.com

Update : 26/03/2015

Meow Chat

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด