หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

มหาจักรร่วมงาน “Test of Will 2019” อีเวนต์แข่งความฟิตระดับเอเชีย พร้อมโชว์สินค้าตระกูล JBL UA Sport Wireless Series ภายในงาน

 
บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ได้ร่วมเป็นหนึ่งในงานอีเวนต์แข่งความฟิตเพื่อค้นหาสุดยอดผู้แข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาค “Test of Will 2019” ครั้งที่ 4 โดย อันเดอร์ อาร์เมอร์ ประเทศไทย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2562 ณ ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งภายในงาน กลุ่มคนใจแกร่งได้ทดสอบศักยภาพและท้าทายตนเองเพื่อก้าวผ่านขีดจำกัดของตัวเองและไปให้ถึงจุดสูงสุดทั้งในด้านความแข็งแรงและความอดทนเพื่อเอาชนะใจตัวเองกับคู่แข่งจากทั่วประเทศ
 
 
และสำหรับทางบริษัทมหาจักรเองได้มีบูทให้คำแนะนำ สำหรับนักฟิตสายสตรองทั้งหลายที่หลงรักการฟังเพลง ได้ร่วมทดสอบหูฟัง JBL UA Sport Wireless Series หูฟังออกกำลังกายระบบบลูทูธของ JBL ที่ร่วมมือกับ Under Armour แบรนด์ยอดนิยมของสาวกสายฟิต ซึ่งมากันครบทุกรุ่น พร้อมทดสอบไม่ว่าจะเป็น
 
  • JBL UA Sport Wireless Train หูฟังที่มาในรูปแบบ Headphone เทคโนโลยี Talk Thru เพียงแค่สัมผัส Logo UA เพื่อให้คุณสามารถพูดคุยกับคนรอบกายได้
  • JBL UA Sport Wireless Flash หูฟังที่ออกแบบไร้สายอย่างแท้จริง มาพร้อม Charging Case อะลูมิเนียม ซึ่งสามารถใช้งานได้สูงสุด 25 ชั่วโมง ได้อีกด้วย
  • JBL UA Sport Wireless React หูฟังที่มาพร้อมเทคโนโลยี UA Storm ที่สามารถกันน้ำด้วยมาตราฐาน IPX7 และใช้งานนานสูงสุด 9 ชั่วโมง
  • JBL UA Sport Wireless Pivot หูฟังที่มาพร้อมเทคโนโลยี Sport Flex และ Fit Ear ออกแบบให้หูฟังสวมใส่โดยผ่านหลังใบหู และใช้งานนานสูงสุด 9 ชั่วโมง
  • JBL UA Sport Wireless Flex หูฟังที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ Run Safe ด้วยไฟ LED แสดงสถานะการทำงาน ที่ทำให้คุณปลอดภัยแม้ใช้งานในที่มืด และใช้งานได้นานสูงสุด 11 ชั่วโมง

Update : 17/07/2019

Test of Will 2019

ข่าวอัพเดทล่าสุด