หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

บอกลามือถือตกพื้นด้วย Loopy เคส iPhone สุดเจ๋ง ใช้งานได้ง่ายด้วยมือเดียว

ปัจจุบัน สมาร์ทโฟนมีขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่มากขึ้น แม้ว่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ แต่โอกาสที่จะทำตัวเครื่องหล่นพื้น ก็มีโอกาสสูงมากเช่นกัน แต่จะดีหรือไม่ ถ้าหากเรามีอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันไม่ให้มือถือตกพื้นได้ง่าย คำตอบของคำถามดังกล่าว มาแล้วกับ Loopy เคสเจ๋งๆ ที่ช่วยป้องกันไม่ให้ iPhone หล่นพื้น

สำหรับไอเดียการผลิตเคส Loopy นี้ มาจากผลสำรวจที่นักพัฒนา เผยว่า ผู้ใช้สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ ทำมือถือหล่นทุกๆ 2 นาที โดยดีไซน์ของ เคส Loopy นั้น เหมือนกับเคสทั่วๆ ไป แต่ความพิเศษอยู่ตรงที่ด้านหลังตัวเครื่อง มาพร้อมกับยางสำหรับคล้องนิ้ว ที่นอกจากจะช่วยป้องกันไม่ให้เครื่องตกพื้นได้ง่ายแล้ว ยังช่วยทำให้การใช้งาน iPhone ด้วยมือเดียว สะดวกขึ้นมากกว่าเดิมอีกด้วย และยังพกพาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะจะต้องถือของหลายชิ้น แต่ก็สามารถใช้นิ้วเพียงนิ้วเดียว เกี่ยวด้านหลัง พก iPhone ได้อย่างสะดวก แถมทั้งยังเป็น kickstand สำหรับตั้ง iPhone ได้อีก

ส่วนใครที่กังวลว่า เคส Loopy จะหนาเกินไปหรือเปล่า เนื่องจากมีส่วนเกินเพิ่มเข้ามาด้านหลัง งานนี้หมดห่วงไปได้เลย เนื่องจากที่สำหรับคล้องนิ้วที่เพิ่มเข้ามานั้น เป็นซิลิโคนนิ่มๆ สามารถใส่กระเป๋ากางเกงได้อย่างสบายๆ ให้ความรู้สึกที่ไม่แตกต่างกับการใช้เคสทั่วๆ ไป ส่วนความหนาอยู่ที่ 3 มิลลิเมตรเท่านั้น อีกทั้ง ตัวห่วงคล้อง ยังสามารถถอดเพื่อเปลี่ยนเป็นสีอื่นได้ตามใจชอบอีกด้วย

โดย Loopy เคส iPhone นี้ รองรับเฉพาะ iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6S และ iPhone 6S Plus เท่านั้น เปิดระดมเงินทุนแล้ววันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ Kickstarter ในราคา $29 หรือราวๆ 1,090 บาท คาดวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมนี้

 

 

---------------------------------------
ที่มา : kickstarter.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 10/11/2015

Loopy

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด