หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

LG เตรียมเปิดตัวว่าที่เรือธงสุดพรีเมียม LG V20 กันยายนนี้ คาดมาพร้อมจอ 2K QHD กล้องหน้าคู่ และวัสดุตัวเครื่องสุดแกร่งระดับ Military Grade

ห่างหายไปนานกับสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังอย่าง LG ซึ่งหลังจากที่ได้ประกาศหยุดทำตลาดในประเทศไทยเป็นการชั่วคราวไปแล้ว เราก็ไม่ได้เห็นสมาร์ทโฟน LG รุ่นใหม่ๆ ออกมาอีกเลย อย่างไรก็ตามสำหรับประเทศอื่นๆ LG ยังคงดำเนินธุรกิจตามปกติ และยังคงมีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ และล่าสุด LG ก็กำลังเตรียมจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นต่อไปในชื่อ LG V20 ครับ

ข้อมูลดังกล่าวมาจากแถลงการณ์ฉบับล่าสุดของ LG ซึ่งระบุไว้ว่า ทางบริษัท กำลังเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นต่อไปในชื่อ LG V20 ซึ่งเป็นรุ่นต่อยอดของสมาร์ทโฟนสุดพรีเมียมอย่าง LG V10 โดยจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ความละเอียด 2K QHD 1440 x 2560 พิกเซล โดยคุณสมบัติเด่นของ LG V10 อย่างกล้องคู่ด้านหน้าแบบ Dual-Camera, หน้าจอที่สองด้านบนหน้าจอหลัก และวัสดุตัวเครื่องระดับ Military Grade ที่ทนทานต่อแรงกระแทก ก็จะได้รับการพัฒนาต่อยอดให้เหนือระดับขึ้นไปอีกเช่นกัน

    SPONSORED


LG V10

สำหรับกำหนดการเปิดตัวของ LG V20 คาดว่าจะเป็นช่วงเดือนกันยายนนี้ ซึ่งหากเป็นไปตามนั้นจริงก็คงจะลำบากสักหน่อย เพราะเป็นช่วงที่สมาร์ทโฟนเรือธงจากแบรนด์ยักษ์ใหญ่เปิดตัวและวางจำหน่ายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy Note 7 ที่กำลังจะเปิดตัวในคืนนี้ และ iPhone 7 ของ Apple ที่จะเปิดตัวในเดือนกันยายน รวมไปถึงเรือธงจากแบรนด์ดังแดนมังกรอีกหลายรายการ แต่หากมองอีกมุมหนึ่ง การที่ LG กล้าเปิดตัวเรือธงของตัวเองในช่วงนี้ แสดงว่า LG V20 จะต้องมีทีเด็ดอย่างแน่นอน ซึ่งจะเป็นทีเด็ดแบบไหนนั้นต้องติดตามกันต่อไปครับ

--------------------------------------- 
ที่มา : LG

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

    SPONSORED

 

Update : 02/08/2016

LG LG V20