หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

รอไม่ไหว! เว็บไซต์ต่างประเทศ เปิด Pre-Order LG Nexus 4 ล่วงหน้า พร้อมราคา และ กำหนดส่งสินค้า


[26-ตุลาคม-2555] ล่าสุด เว็บไซต์ Carphone Warehouse ก็รอที่จะให้ถึงวันเปิดตัว LG Nexus 4 ไม่ไหว จึงนำเอา LG Nexus 4 มาเปิดให้ Pre-Order กันล่วงหน้า กันเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะเปิดให้ Pre-Order แล้ว ยังมีการระบุทั้งวัน และราคา รวมถึงสเปคอย่างเป็นทางการมาให้ได้ชมกันอีกด้วย

ซึ่งสเปคของตัวเครื่องก็ไม่ได้ต่างจากข่าวลือที่มีมาก่อนหน้านี้มากนัก ซึ่งจะเริ่มกันที่ หน้าจอแสดงผล ที่มีขนาดอยู่ที่ 4.7 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอ 1280 x 768 พิกเซล และหน่วยประมวลผลจะเป็นแบบ Quad-Core ความเร็ว 1.5 GHz แรม 2 GB ส่วนในเรื่องของฟังก์ชั่นถ่ายรูป ก็จะมาพร้อมกับกล้องดิจิตอล ความละเอียดระดับ 8 ล้านพิกเซล และสามารถถ่ายวีดีโอได้ในระดับ Full HD โดยระบบปฏิบัติการก็จะเป็น Android 4.2 (Jelly Bean) แต่ยังไม่ได้มีการระบุว่ารองรับการเชื่อมต่อแบบ 4G LTE หรือไม่


นอกจากนี้ยังมีภาพหลุดเกี่ยวกับ โบรชัวร์ ของ LG Nexus 4 ที่ถูกระบุราคาเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งราคาที่ระบุจะเป็นราคาของเครื่องเปล่า ไม่มีติดสัญญาใดๆ โดยราคานั้นจะอยู่ที่ประมาณ £390 หรือประมาณ 19,900 บาท ซึ่งล่าสุดนั้น ทางเว็บไซต์ Carphone Warehouse ได้มีการถอดหน้า Pre-Order ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : gsmarena.com

Update : 26/10/2012

LG nexus 4 pre order