หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

LG G6 หลุดภาพตัวเครื่องจริงสีดำเงาสุดพรีเมียม พร้อมจดทะเบียนชื่อรุ่นย่อยอีกถึง 8 รุ่น ทั้ง Compact, Lite, Hybrid และอื่นๆ จ่อเปิดตัวปลายเดือนนี้

สำหรับสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัวในงาน MWC 2017 สิ้นเดือนนี้ รุ่นที่มีข่าวหลุดออกมามากที่สุดคงหนีไม่พ้น LG G6 ทั้งสเปค เรนเดอร์ และภาพตัวเครื่องรุ่นทดสอบ ต่างก็ทยอยออกมาเรียกกระแสกันอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดก็มีภาพหลุดพร้อมข้อมูลเพิ่มเติมออกมาให้ชมกันอีกแล้ว

ในภาพเผยให้เห็นตัวเครื่อง LG G6 ด้านหลังในสีดำเงา คาดว่าเป็นโลหะเคลือบกระจกต่างจากภาพหลุดตัวทดสอบที่ออกมาก่อนหน้านี้ พร้อมกล้องคู่ เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และโลโก้ G6 ด้านล่าง ตรงกับภาพเรนเดอร์และข้อมูลที่ออกมาก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามยังไม่อาจยืนยันได้ว่าดีไซน์ตอนเปิดตัวจะออกมาเป็นแบบในภาพหรือไม่

นอกจากนี้ยังพบการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าของ LG G6 ในหลายๆ ชื่อ ได้แก่ G6 Compact, G6 Lite, G6 Hybrid, G6 Prix, G6 Forte, G6 Fit, G6 Young และ G6 Sense ตามที่เห็นด้านล่าง

อย่างไรก็ตามชื่อที่ปรากฏออกมาทั้งหมดนี้อาจไม่ได้ถูกนำมาใช้ทั้งหมด แต่ที่ผ่านมา LG ก็เคยเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นเล็กออกมาแล้ว เช่น LG G5 SE, LG G3 s และ LG G Pro Lite จึงมีความเป็นไปได้สูงที่ LG G6 ก็จะมีรุ่นย่อยๆ ออกมาด้วยเช่นกัน

สำหรับสเปคเบื้องต้นของ LG G6 ตามข้อมูลที่มีอยู่ในปัจจุบันนั้น ตัวเครื่องจะเป็นดีไซน์โลหะเคลือบกระจก (Metal-Glass) มีคุณสมบัติกันนำกันฝุ่นเช่นเดียวกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ๆ ชิปเซ็ตประมวลผลอาจเป็น Snapdragon 821 หรือ 835 หน้าจอแสดงผลขนาด 5.7 นิ้วความละเอียด 1440x2880 พิกเซล อัตราส่วน 9:18 และอาจมี RAM สูงสุดถึง 6 GB โดยจะเปิดตัวในงาน MWC 2017 ที่บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคมนี้

 

---------------------------------------
ที่มา : PhoneArena (1), (2)

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 03/02/2017

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด