หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เจ้าพ่อข่าวหลุดคนดัง ปล่อยภาพ Samsung Galaxy S10 ก่อนเปิดตัว จ่อมาพร้อมหน้าจอเจาะรูแบบ Infinity-O ลุ้นเผยโฉมทางการ ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

ยังคงมีข่าวอัปเดตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงต้นปีเลยก็ว่าได้ สำหรับ Samsung Galaxy S10 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ ที่คาดว่าน่าจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้แล้ว ซึ่งที่ผ่านมา มีข่าวลือว่า Samsung Galaxy S10-Series จะเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Samsung Galaxy S10 Lite, Samsung Galaxy S10 และรุ่นท็อป Samsung Galaxy S10+ ล่าสุด ได้มีการปล่อยภาพที่อ้างว่า เป็น Samsung Galaxy S10 ออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

โดย Evan Blass หรือ @evleaks เจ้าพ่อข่าวหลุดคนดัง ได้เผยภาพที่อ้างว่าเป็น Samsung Galaxy S10 ออกมาให้ชมกันผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว เบื้องต้นนั้นเผยให้เห็นดีไซน์ด้านหน้าตัวเครื่อง ที่มาพร้อมกับหน้าจอเจาะรูแบบ Infinity-O ขอบด้านบนมีลำโพงสนทนา ส่วนขอบด้านล่างหนากว่าด้านบนเล็กน้อย ในขณะที่ด้านซ้ายและด้านขวาเป็นขอบจอโค้งแบบ Galaxy S9

อย่างไรก็ดี ภาพข้างต้นนี้ ยังไม่สามารถคาดเดาได้ว่า Samsung Galaxy S10 จะมาพร้อมกับกล้องคู่ด้านหลัง หรือกล้อง 3 ตัว แต่เชื่อว่า รุ่นท็อปอย่าง Samsung Galaxy S10+ จะมาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 3 ตัว

สำหรับกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy S10 คาดว่าเป็นช่วงงาน MWC 2019 ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : iclarified.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 04/01/2019

Samsung Galaxy S10

ข่าวอัพเดทล่าสุด