หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

[แอพแนะนำ] ร่วมชิงความเป็นหนึ่ง แห่ง ยุทธภพ ไปกับ สุดยอดเกม จากนวนิยายจีนชื่อดัง ใน Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ ทั้ง Android และ iOS

สำหรับเกม Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ นั้นเป็นเกมแนว Turn-based ที่มาพร้อมกับระบบการเล่นที่หลากหลาย อีกทั้งยังโดดเด่นในด้าน เนื้อเรื่อง ที่อิงจาก นวนิยายจีนชื่อดัง กิมย้งและโก้วเล้ง ถูกนำมาสร้างเป็นเกมบนมือถือที่ร้อนแรงที่สุด ซึ่งคุณจะสามารถสนุกไปกับระบบการเล่น พร้อมเนื้อเรื่องภาษาไทย ที่สมบูรณ์แบบ โดยในวันนี้ ทีมงานเว็บไซต์ Techmoblog ได้มีโอกาสเข้าไปทดลองเล่น และ นำประสบการณ์การเล่นมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกัน ลองมาดูกันว่า สุดยอดเกมจากนวนิยายจีนชื่อดังอย่าง Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ นั้นจะน่าสนใจแค่ไหน และ มีระบบการเล่นเป็นอย่างไรกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว ลองมาชมกันเลยดีกว่าครับ

สนุกไปกับเนื้อเรื่องภาษาไทย และภาพการ์ตูนที่สวยงาม

Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ นั้นถือว่ามีจุดเด่นในด้านเนื้อเรื่อง ที่อิงจาก นวนิยายจีนชื่อดัง ซึ่ง ผู้เล่นอาจจะคุ้นหูกับชื่อของตัวละครภายในเกมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ตัวเกมยังมาพร้อมกับภาพการ์ตูนประกอบเนื้อเรื่องที่มีความสวยงามอย่างมาก

ระบบแนะนำการเล่นที่เข้าใจง่าย ของ Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ

หากคุณเป็นมือใหม่ ไม่ต้องกังวลไป ตัวเกม Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ นั้น จะมีระบบสำหรับคอยแนะนำวิธีการเล่นต่างๆ ตั้งแต่ การต่อสู้ ไปจนถึง การอัพเกรดตัวละคร แม้คุณไม่เคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อน ก็สามารถเข้าใจระบบการเล่นของเกมได้อย่างง่ายดาย

จอมยุทธ์ และ ความสามารถที่หลากหลาย

เมื่อเริ่มเกม คุณจำเป็นจะต้องสร้างตัวละคร จากทั้งหมด 4 ตัว โดยไม่ว่าคุณจะเลือกเล่นเป็นตัวละครไหน ความสามารถของตัวละครนั้นจะเหมือนกัน คุณสามารถเลือกตัวละครที่คุณชื่นชอบได้โดยไม่จำเป็นต้องกังวลว่า ตัวละครแต่ละตัวนั้น จะมีความสามารถที่แตกต่างกันหรือไม่

และ หลังจากคุณสร้างตัวละครหลักของคุณได้แล้ว เมื่อเกมดำเนินไป คุณจะได้จอมยุทธ์ คนอื่นๆ ที่มีพลังความสามารถแตกต่างกันออกไป เข้ามาร่วมทีม คุณสามารถฝึก เพื่อให้กลายเป็นจ้าวแห่งยุทธภพได้ด้วยปลายนิ้วของคุณ

อัพเกรดพลัง อาวุธ และ วิชา เพื่อบรรลุเป้าหมาย แห่งการเป็นจ้าวยุทธภพ

นอกเหนือจากเนื้อเรื่องที่สนุกสนานของ Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ แล้ว ตัวเกมยังมีจุดเด่นในด้านระบบการเล่นที่หลากหลาย คุณสามารถ อัพเกรดพลัง อาวุธ และ วิชา ของแต่ละตัวละครได้อย่างอิสระ คุณสามารถสร้างทีมต่อสู้ที่เก่งที่สุด เพื่อออกไปผจญภัยในยุทธภพ

โดยคุณสามารถอัพเกรดตัวละครได้ เมื่อมีค่าประสบการณ์ถึงจุดสูงสุดในแต่ละระดับ โดยเมื่อมีการอัพเกรดตัวละคร จะส่งผลให้ ค่าพลังของจอมยุทธ์ นั้นๆ เพิ่มขึ้นด้วย คุณจำเป็นต้องหมั่นต่อสู้และอัพเกรดพลังของจอมยุทธ์ เพราะ ยิ่งเนื้อเรื่องดำเนินต่อไปมากเท่าไหร่ คู่ต่อสู้ของคุณจะยิ่งเก่งขึ้น

การอัพเลเวลจอมยุทธ์ โดยการกักตัว

สำหรับตัวละครหลัก กับ จอมยุทธ์ ที่เราได้รับเข้าร่วมทีมในระหว่างการเล่นนั้น จะมีความแตกต่างกันอยู่พอสมควร โดย ตัวละครหลักของเรานั้น เมื่อเราผ่านด่าน หรือดันเจี้ยน เลเวลของตัวละครเราจะอัพเองโดยอัตโนมัติ เมื่อ ค่าประสบการณ์ถึงตามจำนวนที่กำหนด แต่ในขณะที่จอมยุทธ์ ตัวอื่นๆ จะไม่สามารถอัพเลเวลเองได้ จำเป็นจะต้องผ่านขั้นตอนการ กักตน เสียก่อน ซึ่งวิธีอัพเลเวลจอมยุทธ์นั้นก็ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในเมนู จอมยุทธ์ แล้วเลือกจอมยุทธ์ที่ต้องการอัพเลเวล หลังจากนั้น ให้เลือกปุ่ม กักตน และ รอจนกว่าจะครบเวลาที่กำหนด เพียงเท่านี้ จอมยุทธ์ของคุณก็จะเก่งขึ้นกว่าเดิมแล้วล่ะ

การอัพเกรดจอมยุทธ์

นอกเหนือจากการอัพเลเวลแล้ว คุณยังสามารถอัพเกรดจอมยุทธ์ของคุณได้ด้วย โดยจะแตกต่างจากการอัพเลเวลตามปกติ ซึ่งก่อนที่คุณจะสามารถอัพเกรดได้นั้น คุณจำเป็นจะต้องมีไอเท็ม ตราจอมยุทธ์ เพื่อใช้ในการอัพเกรดด้วย ซึ่งเมื่อทำการอัพเกรดเรียบร้อยแล้ว คุณจะได้ ความสามารถของตัวละครที่เพิ่มมากขึ้นจากเดิม นอกจากนี้ ชื่อของตัวละครหลังจากทำการอัพเกรด จะถูกเปลี่ยนสีดังภาพด้านบนอีกด้วย

การชิงคัมภีร์ จากผู้เล่นท่านอื่น เพื่ออัพเกรด วรยุทธ์

อีกหนึ่งระบบที่ทำให้ผู้เล่นสนุกสนานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นั่นก็คือ การอัพเกรด วรยุทธ์ ซึ่งจะทำให้ วิชา (สกิล) ของจอมยุทธ์ นั้นๆ มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ดี การอัพเกรดวรยุทธ์ นั้นผู้เล่นจำเป็นต้องรวบรวม ไอเท็ม ชิ้นส่วนคัมภีร์ เพื่อทำการอัพเกรด ซึ่งคุณจะได้จากการ ผ่านด่านยุทธภพ และ อีกหนึ่งวิธี คือการ "ชิงจากผู้เล่นอื่น" ซึ่งระบบจะส่งเราไปทำการต่อสู้กับทีมอื่น ซึ่งถ้าหากเราสามารถชนะได้ เราก็จะได้รับชิ้นส่วนมา แต่อย่างไรก็ดี ก็มีโอกาสที่จะไม่ได้รับชิ้นส่วนตอบแทนเช่นเดียวกัน

ระบบการต่อสู้ การประลอง และ การออกกระบวนท่าไม้ตายสุดอลังการ

สำหรับระบบการต่อสู้นั้นจะเหมือนกับเกมแนว Turn-based ทั่วไป แต่กราฟฟิคระหว่างการต่อสู้นั้นเรียกได้ว่าไม่ธรรมดา โดยเฉพาะการออกกระบวนท่าไม้ตายนั้น จะมาพร้อมกับกราฟฟิคสุดอลังการ และสวยงาม

ผจญภัยในยุทธภพ ที่กว้างใหญ่ ใน Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ

สำหรับเกม Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ นั้น เนื้อเรื่องจะถูกแบ่งเป็นบท ซึ่งแต่ละบทนั้น ก็จะมีแผนที่ ที่ต่างกันออกไป รวมถึง คู่ต่อสู้ที่เก่งมากขึ้น แต่ก็แลกมาด้วยผลตอบแทนที่คุ้มค่า โดยเมื่อจบในแต่ละบท คุณจะได้รับไอเท็มตอบแทนด้วย

อย่างไรก็ดี เมื่อคุณเล่นจบไปแล้ว 1 บท คุณสามารถย้อนกลับไปเล่นบทเดิม ในระดับที่ยากขึ้น เพื่อรับของรางวัลที่ดียิ่งขึ้น ได้อีก สามระดับคือ ระดับ ยาก, นรก และ ระดับ ตาย แต่บอกได้เลยว่า ระดับ นรก และ ระดับ ตาย นั้น ยากสมชื่อจริงๆ

ระบบภารกิจ ในเกม Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ

นอกเหนือจากการดำเนินตามเนื้อเรื่องแล้ว Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ ยังมาพร้อมกับระบบภารกิจ ที่จะช่วยให้คุณได้รับไอเท็มพิเศษ เมื่อทำตามภารกิจที่ระบุ เช่น การเข้าระบบต่อเนื่อง 3 วัน เป็นต้น และนอกจากภารกิจต่างๆ แล้ว คุณยังอาจได้พบกับ กิจกรรม ในแต่ละช่วงที่ทีมงานเกม Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ ได้ทำการจัดขึ้น ต้องติดตามกันให้ดีๆ คุณอาจจะได้ของรางวัลพิเศษ ก็เป็นได้

คลิปวีดีโอ ตัวอย่างเกม Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ

สรุปประสบการณ์การทดสอบเล่นเกม Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ

เรียกได้ว่าเป็นเกมแนว Turn-based ที่มาพร้อมกับ ความโดดเด่นในด้านเนื้อเรื่อง และ ตัวละครที่มีให้เลือกเล่นอย่างหลากหลาย นอกจากนี้ กราฟฟิคสุดอลังการระหว่างการประลองยุทธ์ นั้นช่วยให้ตัวเกมมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ระบบการเล่นในโหมดที่ยากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระดับ ยาก, นรก และ ตาย นั้น ช่วยให้ผู้เล่นสามารถกลับมาเล่นเนื้อเรื่องเดิม ด้วยระดับความท้าทายที่มากยิ่งขึ้น และ สนุกไปกับความท้าทายที่มากขึ้น ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาเกมสนุกๆ สักเกมในตอนนี้ Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ น่าจะเป็นอีกหนึ่งเกมที่คุณไม่ควรพลาดครับ

ดาวน์โหลดเกม Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ ได้แล้ววันนี้!

ดาวน์โหลดบน App Store สำหรับ ระบบปฏิบัติการ iOS : คลิกที่นี่

 

ดาวน์โหลดบน Google Play Store สำหรับ ระบบปฏิบัติการ Android : คลิกที่นี่

 

เว็บไซต์หลัก และข้อมูลการเล่นเพิ่มเติม : kf.in.th

 

Update : 27/03/2015

Kungfu Fighting ศึกชิงจ้าวยุทธภพ เกม

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด