หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ซัมซุง (Samsung) เปิดตัว Samsung SHV-E170K รองรับ 4G สมาร์ทโฟนรุ่นน้อง Samsung Galaxy S III (S 3) สำหรับคนงบไม่ถึง

[15-พฤษภาคม-2555] หลังจากเปิดตัว Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) ไปแล้วที่ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา กับสเปคขั้นเทพ และหน้าจอขนาดใหญ่ ซึ่งบอกได้เลยว่า น่าจับจองเป็นเจ้าของอย่างมากครับ ถึงแม้ว่า ในขณะนี้ จะยังไม่มีราคา Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) เปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นข้อมูลที่หลายๆ ท่านอยากทราบมากที่สุด ล่าสุด KT เครือข่ายผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือในเกาหลีใต้ ได้เปิดตัวแอนดรอยด์โฟนรุ่นใหม่ ซึ่งมีชื่อรุ่นว่า Samsung SHV-E170K ที่มีดีไซน์คล้ายคลึงกับ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) เป็นอย่างมากครับ ถือว่า เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นน้องของ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) เลยก็ว่าได้

    SPONSORED

สำหรับสเปคของ Samsung SHV-E170K นั้น เป็นรอง Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) เล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งในขณะนี้ ยังไม่มีรายละเอียดสเปคออกมามากเท่าที่ควร แต่ทราบคร่าวๆ ดังนี้ครับ

- หน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว แบบ Super AMOLED display ความละเอียด 960 x 540 พิกเซล
- ระบบประมวลผลแบบ Dual-core Snapdragon S4 processor (MSM8960) Processor ความเร็ว 1.5GHz
- ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.0.4 Ice Cream Sandwich
- กล้องด้านหน้า ความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล
- กล้องด้านหลัง ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล
- รองรับเครือข่าย 4G LTE

ส่วนกำหนดการเปิดจำหน่าย Samsung SHV-E170K คาดว่า จะวางจำหน่ายที่ประเทศเกาหลีใต้ในปลายเดือนพฤษภาคมนี้ แต่ยังไม่มีข้อมูลระบุว่า ราคาเท่าไหร่ และจะเปิดจำหน่ายเฉพาะที่เกาหลีใต้ประเทศเดียวหรือไม่ คาดว่า น่าจะเป็นสมาร์ทโฟนราคาระดับกลาง (mid-range) ถือว่า เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) แต่งบไม่ถึงครับ

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : sammyhub.com

 

 

Update : 15/05/2012

Samsung Galaxy S III Samsung galaxy S 3 Samsung SHV-E170K

ข่าวที่เกี่ยวข้อง