หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

มหาจักรฯ เปิดตัว JBL LINK Series ลำโพง Bluetooth รุ่นใหม่ล่าสุด รองรับ Google Assistant สั่งการด้วยเสียงได้ เคาะราคาเริ่มต้นที่ 4,990 บาท

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด จัดงานเปิดตัวลําโพงซีรี่ส์ใหม่กับ JBL LINK ทั้งหมด 5 รุ่นด้วยกัน ซึ่งได้แก่ JBL LINK VIEW, JBL LINK 500, JBL LINK 20, JBL LINK 10 และ JBL LINK 300 โดยทั้ง 5 รุ่นเป็นลำโพง Bluetooth ระบบเสียงสเตอริโอ อีกทั้งสามารถสั่งการด้วยเสียงผ่านระบบ Google Assistant ผู้ช่วยอัจฉริยะ ง่าย ๆ เพียงแค่เริ่มคำสั่งด้วยคำว่า OK-Google!

    SPONSORED

สำหรับ JBL LINK 10 และ LINK 20 เป็นลำโพง Bluetooth ดีไซน์ทรงกระบอก ขนาดพกพา ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านการกันน้ำ IPX7 สามารถพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าตัวลำโพงจะได้รับความเสียหายจากน้ำ นอกจากนี้ ยังรองรับ Google Assistant สามารถสั่งการให้เล่นเพลงผ่านแอปพลิเคชันต่าง ๆ เช่น Spotify, Pandora หรืออื่น ๆ โดยแบตเตอรี่บน JBL LINK 10 สามารถใช้งานได้ยาวนาน 4 ชั่วโมง ส่วนบน JBL LINK 20 ใช้ได้นาน 5 ชั่วโมง

ด้าน JBL LINK VIEW ถือว่าเป็นลำโพงที่มีดีไซน์แตกต่างจากรุ่นอื่น ด้วยการเพิ่มหน้าจอแสดงผลแบบ Touch Screen ขนาด 8 นิ้ว เข้ามา ซึ่งนอกจากจะสามารถฟังเพลงได้แล้ว ยังสามารถดูวิดีโอ, ดูหนัง อีกทั้งด้านบนตัวเครื่องยังมีกล้องด้านหน้า ความละเอียด 5 ล้านพิกเซลสำหรับใช้งาน Video Call และสามารถสั่งงานผ่าน Google Assistant ได้เช่นกัน โดยตัวเครื่องมีคุณสมบัติด้านการกันน้ำที่ระดับ Splash Proof

JBL LINK 300

JBL LINK 500

ขยับมาที่รุ่นไซส์ใหญ่กันบ้าง กับ JBL LINK 300 และ JBL LINK 500 ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้มาพร้อมระบบเสียงอันทรงพลัง เหมาะกับการใช้งานภายในบ้าน อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อกับ Google Assistant เช่นกัน

Philips Hue Go

นอกเหนือจากลำโพงแล้ว ภายในงานยังได้มีการเปิดตัว Philips Hue (ฟิลิปส์ ฮิว) ซึ่งเป็นหลอดไฟ LED ที่สามารถปรับเปลี่ยนสีได้มากถึง 16 ล้านเฉดสี โดยผู้ใช้สามารถควบคุมการทำงานของหลอดไฟแต่ละดวงได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน Philips Hue ทั้งบน Android และ iOS ซึ่งสามารถควบคุมการทำงานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ตั้งเวลาเปิด-ปิด, ปรับระดับความเข้ม และตั้งค่าสีของหลอดไฟ นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งการผ่านคำสั่งเสียง ด้วยการตั้งค่า Preset ที่เรียกว่า Scene ล่วงหน้า เพื่อเรียกใช้การตั้งค่าที่ใช้งานบ่อยได้ทันทีอีกด้วย

โดยผลิตภัณฑ์ในซีรี่ส์ Philips Hue จะมีอยู่ 3 ผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ได้แก่ Philips Hue Bulb หลอดไฟเปลี่ยนสีอัจฉริยะ, Philips Hue LightStrip Plus ไฟเส้นเปลี่ยนสีอัจฉริยะ และ Philips Hue Go โคมไฟเปลี่ยนสีอัจฉริยะไร้สาย ที่สามารถพกพาได้

สำหรับราคาของ JBL LINK-Series มีรายละเอียดดังนี้

  • JBL LINK 10 ราคา 4,990 บาท
  • JBL LINK 20 ราคา 6,990 บาท
  • JBL LINK 300 ราคา 9,990 บาท
  • JBL LINK 500 ราคา 13,900 บาท

 

 

-------------------------------------
นำเสนอบทความโดย : techmoblog.com

Update : 14/11/2018

JBL LINK JBL LINK VIEW JBL LINK 20 JBL LINK 30

ข่าวอัพเดทล่าสุด