หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iServe ศูนย์บริการเปลี่ยน iPhone จอแตก ที่ได้รับการรับรองจาก Apple รับประกันอะไหล่แท้ เริ่มต้นเพียง 5,000 บาทเท่านั้น!

ปกติแล้ว iPhone ที่หน้าจอแตก, ตกน้ำ หรือความผิดปกติต่างๆ ที่อยู่นอกเหนือการรับประกัน ทาง แอปเปิล ไม่มีบริการรับซ่อมเป็นจุดๆ แต่จะเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้เลยทันที ซึ่งถึงแม้ว่า จะมีข้อดีตรงที่ไม่ต้องกังวลว่า ตัวเครื่องจะมีปัญหาอีกรอบ เนื่องจากเป็นการเปลี่ยนเครื่องใหม่ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง แม้จะถูกกว่าการซื้อเครื่องใหม่ก็ตาม

แต่ล่าสุด สาวก Apple ยิ้มออกกันอีกครั้ง เมื่อทาง iServe ศูนย์ซ่อมมาตรฐานที่ได้รับรองจากแอปเปิล เปิดให้บริการแล้ว โดยพนักงานผ่านการทดสอบและได้ใบรับรอง ACMT(Apple Certificate Macintosh Techician) ตามมาตรฐานแอปเปิล ซึ่งเปิดให้บริการรับเปลี่ยนหน้าจอ iPhone แตก หรือชำรุด ในราคาเบาๆ เพียง 5,000 - 5,500 บาทเท่านั้น

    SPONSORED

โดย iPhone ที่สามารถให้บริการซ่อมแซม และเปลี่ยนหน้าจอได้ ได้แก่ iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ซึ่งมีราคาเริ่มต้นที่ 5,000 - 5,500 บาท และเป็นอะไหล่แท้ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Apple อีกด้วย

ส่วนกรณีที่ตัวเครื่องยังอยู่ในระยะประกัน แต่หน้าจอได้รับความเสียหาย ค่าใช้จ่ายจะเกิดขึ้นเฉพาะค่าซ่อมแซม แต่ประกันตัวเครื่องยังคงมีอยู่ต่อไป แต่ถ้าหากนำไปเปลี่ยนกับศูนย์บริการที่ไม่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก Apple ประกันจะสิ้นสุดลงทันที

นอกจากนี้ หากสิ้นสุดระยะเวลาในการรับประกัน แล้ว iPhone เกิดมีปัญหา ใช้งานไม่ได้ ทาง iServe สามารถซ่อมแบบนอกประกันได้ ซึ่งเปลี่ยนได้เฉพาะชิ้นส่วนที่เสียหาย หรือเปลี่ยนทั้งเครื่องก็ได้

โดยศูนย์บริการ iServe ในประเทศไทย มีทั้งหมด 3 สาขาด้วยกัน ได้แก่

- iServe Amarin Plaza ชั้น 3
- iServe Park Ventures Ecoplex ชั้น 2
- iServe CentralWorld ชั้น 2

 

 

---------------------------------------
ที่มา : mustlovemac.co
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

 

Update : 17/03/2016

iServe

ข่าวอัพเดทล่าสุด