<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

อุ่นเครื่องก่อนเปิดตัวคืนนี้! เปรียบเทียบขนาด iPhone XS Max และ iPhone XC เครื่องดัมมี่ กับ Samsung Galaxy Note 9 แตกต่างกันแค่ไหน ?

นับถอยหลังเหลือเวลาอีกไม่กี่ชั่วโมงแล้ว กับการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ปี 2018 ที่คาดกันว่า จะเปิดตัวทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ iPhone XS รุ่นสานต่อของ iPhone X ขนาด 5.8 นิ้ว, iPhone XS Max รุ่นจอใหญ่ขนาด 6.5 นิ้ว และ iPhone XC รุ่นจอ LCD ขนาด 6.1 นิ้ว ซึ่งถ้าหากข้อมูลทั้งหมดนี้ถูกต้อง นั่นหมายความว่า ในปีนี้ iPhone ที่มีขนาดหน้าจอเกิน 6 นิ้ว มีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกัน โดยเฉพาะ iPhone XS Max ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 6.5 นิ้ว เรียกได้ว่า ใหญ่กว่า Samsung Galaxy Note 9 ที่มีขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.4 นิ้วเสียอีก แต่ถ้าหากเปรียบเทียบขนาดตัวเครื่องแล้ว จะแตกต่างกันแค่ไหน ล่าสุด มีผู้ปล่อยภาพเปรียบเทียบขนาดตัวเครื่องของทั้ง 2 รุ่นให้ชมกันแล้ว

    SPONSORED

สำหรับ iPhone XS Max จากภาพข้างต้นนี้ แหล่งข่าวเผยว่า เป็นตัวเครื่องดัมมี่ที่มีขนาดเทียบเท่ากับตัวเครื่องจริง แต่เมื่อนำมาวางคู่กับ Samsung Galaxy Note 9 ตัวเครื่องกลับมีขนาดที่เล็กกว่า แม้ว่าหน้าจอจะใหญ่กว่าเล็กน้อยก็ตาม

และเมื่อลองเทียบขนาดกับ iPhone 8 Plus จะเห็นว่า ตัวเครื่องของ iPhone XS Max ใหญ่กว่าเล็กน้อยเท่านั้น นั่นหมายความว่า ผู้ที่เคยใช้ iPhone 8 Plus หรือ iPhone 7 Plus มาก่อน ก็ยังสามารถถือ iPhone XS Max ได้อย่างสบาย ๆ

นอกจากนี้ แหล่งข่าวยังได้เปรียบเทียบขนาดของ Samsung Galaxy Note 9 กับ iPhone XC (iPhone XR) ด้วยเช่นกัน ซึ่ง Samsung Galaxy Note 9 มีขนาดตัวเครื่องใหญ่กว่า

โดย iPhone ทั้ง 3 รุ่นมีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการช่วงเที่ยงคืนวันนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : redmondpie.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 12/09/2018

Samsung Galaxy Note 9 iPhone XS Max  ราคามือถือร้านค้าออนไลน์
Samsung Galaxy A11
1 บาท
OPPO A12
1 บาท
vivo Y11
1 บาท
HUAWEI Y6p
1 บาท
realme C12
1 บาท


<