หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ชมคลิปพรีวิวแกะกล่อง iPhone XS และ iPhone XS Max ตัวเครื่องสีทอง ก่อนวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 21 ก.ย.นี้

หลังจากที่ Apple ได้เปิดพรีออเดอร์ iPhone XS และ iPhone XS Max ในกลุ่มประเทศแรกเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2018 ที่ผ่านมา แม้ว่าจะยังไม่ถึงกำหนดการส่งมอบและวางจำหน่ายในวันที่ 21 กันยายนนี้ แต่ล่าสุด Marques Brownlee ผู้ใช้งาน YouTube คนดัง ได้นำ iPhone XS และ iPhone XS Max มาพรีวิวให้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    SPONSORED

สำหรับ iPhone XS และ iPhone XS Max ที่ Marques Brownlee นำมาพรีวิวนี้ เป็นตัวเครื่องสีทอง ซึ่งเป็นสีใหม่ของ iPhone X-Series นั่นเอง โดยเป็นรุ่นขนาดความจุ 512 GB ภายในกล่องผลิตภัณฑ์ คู่มือการใช้งาน, เข็มจิ้มถาดใส่ซิมการ์ด, หูฟัง EarPods, Adapter สำหรับชาร์จไฟ และสาย Lightning to USB ซึ่งจะเห็นว่า ภายในกล่องผลิตภัณฑ์ ไม่มีการแถมตัว Lightning to 3.5 mm Headphone Jack Adapter สำหรับเสียบหูฟังมาให้แล้ว แต่มีวางจำหน่ายบน Apple Store ในราคา 390 บาท เช่นเดียวกับ Adapter ชาร์จไฟ ก็เป็นแบบธรรมดา ไม่ใช่แบบชาร์จเร็ว แม้ว่า iPhone XS กับ iPhone XS Max จะรองรับการชาร์จเร็วก็ตาม ซึ่งผู้ใช้ต้องหาซื้อเพิ่มเองเช่นกัน

โดยทาง Marques Brownlee ได้ลองเปิดใช้งาน iPhone XS กับ iPhone XS Max ให้ชมกันอีกเล็กน้อย ซึ่งเผยให้เห็นวอลเปเปอร์สำหรับ iPhone รุ่นใหม่ กับภาพดวงดาวทั้งหมด 3 ภาพ และเมื่อกดค้างไว้ภาพดังกล่าวจะเคลื่อนไหวและขยับได้ ซึ่งเป็นคุณสมบัติเดียวกับบน iPhone X นั่นเอง และถ้าสังเกตให้ดี ภาพวอลเปเปอร์ใหม่นี้ ปิดส่วนที่เป็นจอบากด้วยเช่นกัน

สำหรับคลิปนี้ เป็นการพรีวิว iPhone XS และ iPhone XS Max เบื้องต้นเท่านั้น ชมคลิปกันได้ที่ท้ายข่าว

 

 

-------------------------------------
ที่มา : 9to5mac.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 19/09/2018

iPhone Xs iPhone XS Max

ข่าวที่เกี่ยวข้อง