หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone XI และ iPhone XI Max จ่อมาพร้อมฟีเจอร์ Night Mode ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้คมชัดขึ้นและสว่างขึ้น ท้าชน Night Sight บน Pixel 3

สำหรับ iPhone XI และ iPhone XI Max ซึ่งเป็นว่าที่ iPhone รุ่นใหม่ปี 2019 นี้ นอกเหนือจากจะมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์แบบยกเซ็ตแล้ว ล่าสุด มีรายงานว่า iPhone XI และ iPhone XI Max จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ Night Mode สำหรับถ่ายภาพในที่แสงน้อย ซึ่งเป็นฟีเจอร์แบบเดียวกับ Night Sight บน Pixel 3 นั่นเอง

    SPONSORED

โดยข้อมูลดังกล่าว ได้รับการเปิดเผยจากสื่อ EverythingApplePro ที่ถือว่าเป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถืออีกแห่งหนึ่ง ซึ่งเผยว่า iPhone XI และ iPhone XI Max นอกจากจะอัปเกรดกล้องหลังเป็นกล้อง 3 ตัวแล้ว ยังมีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ นั่นก็คือ Night Mode ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ช่วยทำให้การถ่ายภาพในที่แสงน้อย หรือในตอนกลางคืนดีขึ้น ได้ภาพที่คมชัดและสว่างสดใส คล้าย ๆ กับฟีเจอร์ Night Sight บน Pixel 3

แต่ทั้งนี้ ทางแหล่งข่าวไม่ได้ระบุว่า ฟีเจอร์ Night Mode นั้น เป็นฟีเจอร์ใหม่ที่ใช้งานได้เฉพาะ iPhone รุ่นใหม่ หรือสามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ให้สามารถใช้งานกับ iPhone รุ่นเก่าได้ด้วยหรือไม่ แต่คาดว่า iPhone XIR (iPhone XI 2019) ก็น่าจะได้ใช้ฟีเจอร์นี้ด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ดี ข้อมูลข้างต้นยังไม่ยืนยันว่าเป็นความจริงหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : cultofmac.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 13/06/2019

iPhone XI iPhone XI Maxข่าวที่เกี่ยวข้อง