หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

iPhone XI (iPhone 11) กับภาพเรนเดอร์ล่าสุดแบบ 360 องศา จอบากเล็กลง กระจกด้านหลังตัวเครื่องปรับดีไซน์ใหม่ บนหน้าจอขนาดเท่าเดิมที่ 5.8 นิ้ว

ถึงแม้ว่าในตอนนี้ จะยังไม่มีการยืนยันว่า iPhone XI (iPhone 11) จะมาพร้อมกับดีไซน์แบบเดิม แต่อัปเกรดกล้องให้เป็นกล้องด้านหลัง 3 ตัวในกรอบสี่เหลี่ยมจริงหรือไม่ แต่ภาพเรนเดอร์ล่าสุด น่าจะเป็นการยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า ดีไซน์ของ iPhone XI น่าจะไม่พลิกโผไปมากกว่านี้แล้ว

    SPONSORED

โดยทาง @OnLeaks ต้นตอภาพหลุดคนดัง ได้จับมือกับ CashKaro จัดทำภาพเรนเดอร์ iPhone XI ออกมาให้ชมกันแบบ 360 องศา ซึ่งคาดว่า จะมาพร้อมกับตัวเครื่องขนาด 143.9 x 71.4 x 7.8 มม. แตกต่างจาก iPhone XS ที่มีขนาดตัวเครื่องที่ 143.6 x 70.9 x 7.7 มม. เล็กน้อย โดยทาง @OnLeaks เผยว่า iPhone XI จะมาพร้อมกับจอบากและขอบหน้าจอที่เล็กลงกว่าเดิม แต่ก็ถือว่า ไม่แตกต่างกันมากนักเมื่อเทียบกับ iPhone XS

ความน่าสนใจของ iPhone XI ในมุมมองของ @OnLeaks ก็คือ กระจกด้านหลังตัวเครื่องจะได้รับการออกแบบใหม่ แม้ว่าในตอนนี้จะยังไม่มีรายละเอียดมากนัก แต่คาดว่า แผ่นกระจกนั้นจะเป็นแผ่นเดียวกันและครอบกล้องด้านหลัง 3 ตัวด้วย ซึ่งกล้องด้านหลัง 3 ตัวนั้น จะไม่นูนออกมามากนัก การที่กระจกด้านหลังเป็นแผ่นเดียวกัน จะทำให้กล้องด้านหลังดูเนียนไปกับกระจกด้านหลัง ไม่โดดเด่นสะดุดตาจนเกินไปอีกด้วย

ส่วนการเปลี่ยนแปลงในส่วนอื่น ๆ ก็ได้แก่ มีการเปลี่ยนตำแหน่งของไมโครโฟนที่ด้านหลัง, ปุ่ม Mute ดีไซน์ใหม่ (คาดว่าจะเหมือนของ iPad) ส่วนพอร์ตการเชื่อมต่อยังคงเป็นพอร์ต Lightning เหมือนเดิม ไม่ใช่พอร์ต USB-C

 

 

-------------------------------------
ที่มา : 9to5mac.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 26/04/2019

iPhone XI iPhone 11

ข่าวอัพเดทล่าสุด